Đời sống

Mẹ bầu ăn quả kiwi giúp tăng sức đề kháng, con lớn tăng cân đều trong bụng

Trong quả kiwi chứa thành phần folate, vitamin c, khoáng chất, chất xơ…rất tốt cho sức khỏe.

Cá là món ăn bổ dưỡng nhưng có 5 nhóm người nên nói "không" kẻo dễ nhập viện / 4 cấm kỵ khi uống trà gừng, chớ dại phạm phải kẻo hối hận không kịp

Folate ngăn ngừa sảy thai

Trong thành phần dinh dưỡng của quả kiwi rất giàu folate, giúp kích thích sản xuất và duy trì tế bào, đặc biệt là trong thời gian mang thai. Ngoài ra, thành phần folate vừa đủ sẽ ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh như tật nứt đốt sống, sẩy thai. Bên cạnh đó, các axit folic có trong kiwi không chỉ tốt cho phụ nữ mang thai mà cũng rất tốt cho những phụ nữ đang muốn thu thai.

Vitamin C tăng cường đề kháng

Quả Kiwi là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời cho mẹ bầu. Trong thành phần dinh dương của loại quả này chứa 140% liều lượng vitamin C giúp cho mẹ bầu tăng cường sức đề kháng ít ốm đau bệnh tật.

Ngoài ra, quả Kiwi giúp hình thành các chất dẫn truyền thần kinh, một chất rất quan trọng đối với chức năng của não bộ hoạt động nhịp nhàng hơn.

Quả kiwi tốt cho hệ tiêu hóa

Quả kiwi tốt cho hệ tiêu hóa.

Thúc đẩy tiêu hóa

Trong khi mang thai mẹ bầu dễ mắc chứng táo bón và bệnh trĩ. Tuy nhiên, mẹ có thể giảm bớt tình trạng này bằng việc thường xuyên ăn quả kiwi. Nguyên nhân là trong kiwi chứa enzyme, chất xơ và các hợp chất phenolic. Thành phần dinh dưỡng này nuôi các vi khuẩn probiotic trong hệ tiêu hóa, giúp ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy, đầy hơi cho mẹ bầu vô cùng hiệu quả.

Tăng cường hệ miễn dịch

Trong quả Kiwi chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ RNA và DNA của thai nhi giúp thai nhi khỏe mạnh. Quả kiwi còn giúp đánh bay các gốc tự do trong cơ thể và phòng bệnh.

Quả kiwi tốt cho sức đề kháng

Quả kiwi tốt cho sức đề kháng.

Bên cạnh đó, kiwi còn giúp bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa giúp mẹ bầu khỏe mạnh.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm