Đời sống

Mẹ chồng thương tôi như con đẻ

Sống cùng mẹ chồng bao nhiêu năm, tôi cảm nhận được tình cảm chân thành của bà nên cũng yêu quý bà như mẹ đẻ.

Cắn răng gửi con cho mẹ chồng để đi làm, sau một tháng trở về thăm con, tôi không ngờ mình lại lĩnh hậu quả đau điếng đến thần người / Thấy điện tắt, cửa đóng tưởng không có ai, tôi nhè nhẹ bước vào thì chết điếng với toan tính của mẹ chồng và chị dâu

Trước khi lấy chồng, hội bạn thân có kinh nghiệm nói rằng mẹ chồng không bao giờ tốt với con dâu, dù mình có cố gắng đến đâu. Đến khi cưới tôi cũng khá lo lắng vì vợ chồng tôi ở chung với gia đình chồng.

Nhưng khi về nhà chồng, tôi thấy mọi thứ không phải như vậy. Khi mới cưới, tôi hay dậy sớm cùng mẹ chồng chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, nhưng sau vài hôm mẹ không cho tôi dậy nữa, mà nói tôi phải đi làm, không nên dậy sớm. Thế là thành thói quen bao nhiêu năm nay, sáng nào mẹ cũng dậy cơm nước cho cả nhà và chuẩn bị cơm cho tôi đem đi ăn trưa.

hanh phuc co me chong thuong toi nhu con de hinh 1
Nhiều chuyện vui buồn trong nhà bà thường xuyên chia sẻ với con dâu. (ảnh minh hoạ- Gia đình)
Có thể bạn quan tâm

Những lần vợ chồng tôi cãi nhau, bất luận đúng sai thế nào thì bà luôn bênh tôi, bắt chồng tôi phải xin lỗi vợ. Mỗi khi họ hàng đến chơi, là bà lại khen con dâu hết lời làm tôi vui lắm. Bà còn nói, nhà có phúc mới cưới được con dâu như tôi.

Có lần tôi ốm phải nằm viện, mẹ chồng tôi lo lắng thực sự. Bà chăm sóc tôi chu đáo từ việc vệ sinh cá nhân đến cơm nước. Nhiều chuyện vui buồn trong nhà bà thường xuyên chia sẻ với con dâu.

Mẹ chồng tôi cũng hay nhắc chúng tôi phải quan tâm tới ông bà ngoại. Bà bắt chúng tôi nếu năm nay ăn Tết nhà nội, thì sang năm về nhà ngoại. Sống cùng mẹ chồng bao nhiêu năm, tôi cảm nhận được tình cảm chân thành bà dành cho nên tôi cũng yêu quý bà thực lòng.

Tôi không còn lo sợ cảnh mẹ chồng nàng dâu như hội bạn tôi cảnh báo nữa, mà luôn cảm thấy hạnh phúc khi có mẹ chồng như vậy.

1
Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/me-chong-thuong-toi-nh...
Theo Lưu Anh/VOV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC