Đời sống

Mẹo pha cà phê một lần là uống cả tuần thơm ngon, bổ dưỡng

Nhiều người lựa chọn cà phê là đồ uống không thể thiếu cho bữa sáng nhưng do công việc bận rộn nên thay vì tự pha họ sẽ mua ở ngoài. Hãy áp dụng ngay cách pha cà phê sữa đá ngon sau để đảm bảo sáng nào cũng có cà phê sữa uống mà không tốn nhiều thời gian pha chế.

Trị mụn ở vùng quai hàm với 5 mẹo cực kỳ hiệu quả / Mẹo trị nhiều loại bệnh tật với rượu gừng

Pha cà phê một lần là có thể uống đủ cả tuần

Cà phê sữalà món khoái khẩu và không thể thiếu của nhiều người, nhất là vào buổi sáng sớm. Tuy nhiên, sáng sớm bận rộn thì ít ai có thời gian pha một ly cà phê sữa thật kỳ công để thưởng thức. Trong khi việcuống cà phêbên ngoài đôi khi không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh. Do đó, nếu bạn đang gặp tình huống này thì hãy áp dụng ngaycách pha cà phê sữa đá ngonsau. Bảo đảm sáng nào cũng có cà phê sữa để uống mà không tốn nhiều thời gian pha chế.

9_2
Ảnh minh họa.

Để pha cà phê sữa theo cách mới này thì bạn nên pha sẵn một lượng khá nhiều cà phê đậm đặc. Bạn có thể thêm đường nhiều ít tùy khẩu vị. Sau đó, bạn cho cà phê đậm đặc vào khay nước đá và cho vào tủ để cà phê đông đặc lại. Và bây giờ mỗi lần cần uống cà phê sữa thì bạn chỉ việc lấy các viên đá cà phê ra và cho vào đầy ly.

10_2

Tiếp theo, bạn đổ sữa tươi vào ly đá cà phê. Sữa tươi sẽ hòa nhanh với những viên đá cà phê để tạo ra một màu vô cùng đẹp mắt. Bây giờ bạn chỉ việc dùng ống hút khuấy cho cà phê hoàn tan vào sữa và thưởng thức thôi.

6_2

Dùng cách này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian pha chế cà phê mà còn giúp chất lượng cà phê sữa đậm đặc hơn nữa nhé. Bởi những viên đá tan ra cũng đều là cà phê chứ không phải nước lọc nên hỗn hợp cà phê sữa không hề bị pha loãng đi, khi thưởng thức sẽ ngon hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm