Miếng thịt này rất giàu dinh dưỡng, mỗi con lợn chỉ có một miếng, nếu bắt gặp thì đừng bỏ qua
Tại sao người xưa nói: 'Một tiếng thở dài hơn nghèo 3 năm'? Bài học ở đời nhất định cần phải nhớ / Khám phá giờ sinh mang lại phú quý cả đời cho người tuổi Ngựa
Bây giờ điều kiện sống của chúng ta tốt hơn, vì vậy dinh dưỡng của chúng ta cũng được cải thiện. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người hầu như ăn thịt ba bữa một ngày. Khi nói đến thịt, thứ chúng ta ăn nhiều nhất là thịt lợn.
Ở nước ta thịt lợn tương đối rẻ so với các loại thịt khác và thịt lợn rất giàu dinh dưỡng. Cả giá cả và hương vị đều là những lựa chọn rất tốt, thực ra một số bộ phận của con lợn rất ngon nhưng giá rất đắt, bạn biết không? Tiếp theo, hãy cùng biên tập xem qua.
Trên thực tế, giá trị dinh dưỡng của thịt dạ dày rất cao. Nó chứa các nguyên tố vi lượng rất phong phú và rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta, nhưng chỉ có một miếng trong con lợn lợn, vì vậy, giá rất đắt.
Nếu bạn muốn mua dạ dày lợn ngon và tươi, đừng lười biếng. Bạn thường có thể mua nó ở chợ buổi sáng, vì vậy chúng ta phải dậy sớm để mua dạ dày. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người không ăn nội tạng lợn sẽ cảm thấy mùi tanh của dạ dày đặc biệt nồng nặc, khi vệ sinh rất khó rửa sạch. Hôm nay, biên tập viên sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp rất thiết thực để làm sạch dạ dày lợn.
Trước tiên chuẩn bị một cái đĩa lớn, sau đó cho thịt ba chỉ vào, sau đó cho lượng muối ăn và giấm thích hợp vào, đảo đều, ngâm ba chỉ trong nước muối khoảng năm phút, cuối cùng cho một ít bột mì vào, nhào kỹ bằng tay và để yên trong năm phút, sau đó đổ một ít rượu trắng vào, chà xát nhiều lần, cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Bước này có thể loại bỏ mùi tanh trong thịt ba chỉ hiệu quả.
Ảnh minh họa.
Bước tiếp theo là chần. Chúng ta có thể loại bỏ lớp giấy bạc trắng trên bụng lợn. Lớp màng này thực chất là mô niêm mạc dạ dày nên bạn phải loại bỏ nó đi, nếu không mùi vị của thịt ba chỉ sẽ rất dở và điều đó thường xuyên xảy ra. Nếu không có hiện tượng nhai nát, cho một lượng nước thích hợp vào nồi, đun lửa lớn, cho thịt ba chỉ đã làm sạch vào nồi, khoảng mười giây là chín.
Sau đó vớt ba chỉ heo ra và dội qua nước lạnh để dễ dàng xé bỏ lớp màng trắng. Trên thực tế, mùi tanh của thịt ba chỉ chủ yếu đến từ lớp màng trắng này, giúp thịt ba chỉ khử mùi tanh hiệu quả, nhờ đó thịt ba chỉ chiên sẽ thơm hơn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Năm 2025 được gọi là năm con rắn hai đầu, con giáp nào gặp nhiều may mắn?
4 con giáp đều có “thể chất hút tiền” của riêng mình, tuổi Hợi đi đâu cũng có thể kiếm tiền
Món thịt lợn treo trên xà suốt 50 năm, thối xình hôi hám, nhưng chỉ khách quý mới được mời ăn
Tử vi ngày 18/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi rực rỡ may mắn, tuổi Ngọ nên học cách lắng nghe
Phụ nữ càng bất hạnh thì càng có ba triệu chứng này. Tôi mong bạn không nằm trong số đó!
Rau của nông dân bán trên đường vừa rẻ vừa tươi, vậy tại sao nhiều người vẫn đến siêu thị? Lý do rất thực tế