Đời sống

Mỗi lần làm món chiên, tôi đều thêm thứ này vào để món rán vàng ươm không bị cháy

Các món chiên rán sẽ vàng ruộm, thơm ngon không lo cháy nhờ một mẹo vặt cực đơn giản mà không phải mẹ nào cũng biết.

Tác hại đáng sợ của măng và mẹo loại bỏ độc tố trong măng hiệu quả / Những mẹo giảm cân từ nước ép cần tây và lưu ý khi uống

Rất nhiều chị em gặp phải khó khăn khi chiên rán, đồ ăn phục vụ cho bữa cơm hàng ngày.

Thậm chí, một số người khi rán nem hay chiên thịt thường xuyên làm món rán bị cháy đen thui, mùi dầu khét lẹt khiến chúng không còn hấp dẫn và mất đi mùi vị ban đầu.

Mỗi lần làm món chiên, tôi đều thêm thứ này vào để món rán vàng ươm không bị cháy 0

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn một mẹo nhỏ khi chiên rán. Chỉ nhờ một vài mẩu cà rốt cùng thao tác cực đơn giản là các món chiên rán của sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn gấp bội.

Mỗi lần làm món chiên, tôi đều thêm thứ này vào để món rán vàng ươm không bị cháy 1

Trước hết, bạn cần chuẩn bị cho mình một vài củ cà rốt. Đem cà rốt rửa sạch rồi nạo bỏ phần vỏ bên ngoài rồi cắt chúng thành từng đoạn chừng 5cm và để cho ráo nước.

Mỗi lần làm món chiên, tôi đều thêm thứ này vào để món rán vàng ươm không bị cháy 2

Bắc chảo dầu lên bếp sau đó cho cà rốt vào chiên cùng các loại thịt, cá hay bánh rán. Theo các đầu bếp chuyên nghiệp, việc cho cà rốt vào chảo dầu sẽ giúp hút hết các cặn đầu đen cùng những thứ có thể làm cháy thực phẩm, bám quanh đồ ăn tạo ra mùi khét.

Mỗi lần làm món chiên, tôi đều thêm thứ này vào để món rán vàng ươm không bị cháy 3

Lưu ý, bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẹo vặt này với tất cả các món chiên, rán như: Thịt rán, cá rán cho đến các món bánh rán nhé.

Chúc bạn thành công!

- Video khối mỡ nhỏ trong mạch máu có thể dẫn đến cái chết chớp nhoáng như thế nào? Nguồn: Dân trí

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm