Món súp chân cá sấu của quốc đảo Singapore thách thức người “yếu tim”
Món ăn người Việt ưa thích này có đúng là kẻ thù của mỡ máu, tim mạch? / Chồng sắp cưới bất ngờ ôm món nợ “khủng” của mẹ
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Nếu bạn không giàu thì ai sẽ giàu? Từ năm 2025 đến năm 2028, ba con giáp sẽ giàu có và thịnh vượng liên tiếp 3 năm
Bạn có pin cũ ở nhà không? Đừng vội vứt đi, có tiền cũng khó mua được, nó thực sự nâng cao kiến thức của bạn
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?
Súp chân cá sấu chính là món ăn độc đáo đến từ đảo quốc sư tử Singapore. Nguyên liệu chính của món ăn là chân của cá sấu được tẩm ướp với các loại gia vị và hương liệu kèm theo.