Mùa đông mà muốn da đẹp thì bạn không thể bỏ qua món chè đu đủ siêu ngon này
5 loại thực phẩm nên ăn hằng ngày / Vì sao răng chưa già đã rụng?
Nguyên liệu:
500g đu đủ chín
2 quả lê
1 lít sữa tươi
30g đường phèn
Cách làm:
Bước 1
Lê gọt vỏ, bỏ hạt sau đó thái miếng vuông nhỏ.
Bước 2
Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt rồi thái miếng nhỏ như lê.
Bước 3
Cho lê, đu đủ, đường phèn vào nồi sau đó đổ sữa tươi vào.
Bước 4
Đóng nắp nồi, đun sôi ở lửa nhỏ khoảng 20 phút là được.
Chè đu đủ hầm sữa và lê là món ăn rất thích hợp trong thời tiết chuyển sang lạnh, đây là thức uống ngọt thơm bổ dưỡng giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể, đồng thời có tác dụng làm ấm, giảm ho và làm đẹp cơ thể.
Lưu ý:
- Đu đủ không nên hầm quá lâu sẽ mát hương vị.
- Khi hầm không đun ở lửa lớn sẽ làm sữa mất chất dinh dưỡng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bí ẩn 800 triệu trên bàn thờ người chồng vừa khuất: Cú sốc lớn khi sự thật được hé lộ
Cách sơ cứu khẩn cấp khi bị rắn độc cắn
Cách khử mùi hôi sau khi ăn tỏi cực hiệu quả
Sử dụng dầu ăn đúng cách, an toàn cho sức khỏe cả nhà
'Sai một ly đi vạn dặm' khi sử dụng hạt tiêu đen không đúng cách
Mẹo chọn cà chua an toàn và bảo quản đúng cách