Mùa hè các mẹ nhớ phải làm chả giò trái cây, trẻ con bé nào cũng thích
Cách làm lòng gà trứng non cháy tỏi / Cách làm bánh cuốn ngon bằng chảo chống dính, nhanh gọn tại nhà
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đểlàm chả giòtrái cây:
3 quả bơ
1 quả cà chua chín
5 quả cà chua sấy khô
1 củ hành tây tím
2 thìa canh rau mùi thái nhỏ
Nước cốt 1 quả chanh
Một ít muối, hạt tiêu
20-24 vỏ cuốn chả giò
Dầu ăn
Chế biến:
Bơ bổ đôi, bỏ hạt rồi tách bỏ vỏ. Thái bơ thành hạt lựu nhỏ, cho vào thố. Hành tây, cà chua chín thái hạt lựu. Cà chua khô thái nhỏ cho vào thố bơ. Thêm rau mùi thái nhỏ, nước cốt chanh, chút muối và hạt tiêu vào.
Trộn đều các nguyên liệu. Múc hỗn hợp bơ vào vỏ cuốn chả giò rồi cuộn lại.
Làm tương tự với phần nhân và vỏ chả giò. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chả giò trái cây vào chiên chín vàng giòn là được. Khi ăn bạn có thể chấm chả giò với xốt mayonnaise, tương ớt hay tương cà đều rất ngon. Hoặc bạn có thể pha xốt chấm chả giò như sau: Cho 50g rau mùi tươi, 80ml kem chua, 15ml mật ong, một ít hạt tiêu, vài tép tỏi băm, nước cốt nửa quả chanh, một ít muối vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn là bạn được xốt chấm chả giò rồi đấy!
Thành phẩm:
Chả giò trái cây có vị giòn bởi lớp vỏ, bên trong lại mềm ngọt cùa hành và thơm ngậy của bơ. Ăn kèm với xốt kem chua ngọt thật hấp dẫn. Món ăn ngon nhất khi ăn nóng và không nên để lâu vì bơ sẽ đổi màu làm mất vị ngon của món ăn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'