Mùa hè, làm ngay gà xé phay trộn cay ăn hoài không chán
Trắc nghiệm: Bạn kiểm soát vấn đề như thế nào? / Cho gừng vào nước theo cách này uống vào kiểu gì cũng giảm 3 kg trong 1 tuần
Nguyên liệu:
- 150gr thịt ức gà, 1 củ tỏi, hạt tiêu, 1 nhánh gừng, rau mùi, hành, ớt bột (ớt tươi), xì dầu, vừng trắng đã rang.
Bước 1: Sơ chế thịt gà
- Thịt ức gà làm sạch, luộc chín tới. Vớt thịt gà ra, để nguội và xé thành sợi nhỏ.
Bước 2: Chuẩn bị nước sốt
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, thái chỉ.
- Lấy 1 chiếc thìa múc canh, đổ một chút dầu ăn, hạt tiêu vào. Đun thìa trên lửa đến khi dầu sôi thì đổ vào bát tỏi, gừng vừa băm. Thêm ớt bột hoặc ớt tươi tùy thích.
Bước 3: Trộn rau
Rau mùi thái nhỏ, sau đó trộn với phần dầu ăn và gừng, tỏi vừa chuẩn bị bên trên.
- Thêm 1 thìa canh xì dầu và chút vừng trắng vào bát rau, trộn đều.
Bước 4: Hoàn thiện món ăn
- Đổ thịt gà vào bát rau, trộn đều cho thấm gia vị.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Gia đình tôi đến nhà người yêu bàn bạc chuyện cưới xin, khi vừa dứt lời, bà nội anh ấy đã gào thét một điều cay nghiệt
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Lộ diện hot girl 'phú bà' mới tại xứ Trung: Nhan sắc đỉnh chóp, thường xuyên flex cuộc sống sang chảnh
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
Vô tình thấy chị dâu tất bật làm việc trong nhà hàng, tôi vội vàng chạy lại hỏi thăm thì được biết chuyện bẽ bàng