Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn kiểm soát vấn đề như thế nào?

Chọn chi tiết bạn thấy đầu tiên trong bức hình dưới đây. Nó sẽ tiết lộ bạn có kiểm soát tốt các vấn đề của mình hay không.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong tình bạn? / Trắc nghiệm: Tài năng của bạn là gì?

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên?

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên?

A. Thám tử Sherlock Holmes (Bóng người đội mũ vàng)

Nếu bạn thấy hình ảnh thám tử lừng danh Holmes đầu tiên, điều này cho thấy bạn có khả năng đối mặt, kiểm soát cũng như xử lý hợp lý các vấn đề rất nghiêm trọng và phức tạp. Điểm mạnh của bạn là của bạn là khả năng nắm bắt nhanh chóng các tình huống xảy ra và phân tích chúng theo quan điểm khách quan.

Bạn không bao giờ để cho áp lực công việc hay cuộc sống làm cho bản thân gục ngã. Sai lầm của bạn là đôi khi rất khó để bạn chấp nhận tình cảm của mình, bạn thích từ chối chúng và cuối cùng, nó có thể làm bạn tổn thương nghiêm trọng. Bạn phải học cách kết nối nhiều hơn với cảm xúc của chính mình.

B. Batman (Người dơi)

Nếu điều đầu tiên bạn thấy là hình ảnh người dơi Batman, điều này tiết lộ rằng rất có thể bạn thường giải quyết các vấn đề bằng vũ lực hoặc sức ảnh hưởng của mình. Bạn biết rất rõ rằng cách duy nhất có thể thoát khỏi các vấn đề là cố gắng tiến về phía trước và bỏ lại quá khứ phía sau.

Điểm mạnh lớn nhất của bạn là khả năng liên tục tìm thấy điều gì đó mới mẻ trong chính mình mà bạn thậm chí không biết. Khi phải đối mặt với các tình huống bất ngờ, các vấn đề gọi tên bạn, bạn sẽ luôn linh hoạt và đưa ra ngay được phương án giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

C. Không thấy ai

Nếu nhìn vào bức hình, bạn không thấy thám tử Holmes cũng không thấy siêu anh hùng Batman, mà chỉ thấy một bức ảnh trừu tượng hoặc hình ảnh một người đàn ông, con mèo hay con chim; điều này tiết lộ rằng bạn thường cảm thấy mình khác biệt và tách biệt khỏi đám đông.

Bạn có tính cách rất đặc biệt, sáng tạo và bạn có thể giải quyết mọi vấn đề cho dù phức tạp đến đâu bằng một phương án đơn giản không ai ngờ nếu bạn bình tĩnh. Nhưng nếu bạn phải chịu áp lực, có khả năng bạn sẽ đi vào bế tắc và điều này khiến bạn trở nên trống rỗng, rối trí và áp lực.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-b...
Theo Vân Lavie/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC