Muốn giảm cân bữa sáng đừng ăn bún phở, phải ăn miến kiểu này mới chuẩn
Dự đoán ngày mới (26/11) cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương khá thuận lợi, Ma Kết bận rộn / Những điều cần biết khi dùng than hoạt tính để chăm sóc sức khoẻ
Nguyên liệu:
- 200g chả viên.
- 1/2 cây cải thảo nhỏ.
- 100g miến khô.
- 2 cây hành lá.
- 1 gốc hành.
- 1 hoa hồi.
- 1 mẩu gừng.
- 30ml nước tương.
- 30ml dầu hào.
- 3g muối.
Cách làm:
Bước 1
- Miến ngâm trong nước ấm khoảng 1 giờ cho nở.
Bước 2
- Cải thảo thái sợi dài sau đó rửa sạch. Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm gốc hành, gừng thái nhỏ và hoa hồi vào xào thơm.
Bước 3
- Thêm cải thảo vào xào qua cùng với dầu hào, nước tương và muối.
Bước 4
- Thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi sau đó cho chả viên và miến vào nấu khoảng 10 phút ở lửa nhỏ rồi tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ lên trên là xong.
- Cải thảo là loại rau của mùa đông, nên khi ăn loại rau này theo mùa sẽ có giá cả rất phải chăng. Trong cải thảo chứa nhiều vitamin B, carotene có tác dụng chống lão hóa, duy trì độ đàn hồi của mạch máu, giúp giảm cân và ngăn ngừa nguy cơ béo phì. Khi kết hợp cải thảo nấu với miến và chả viên thành một món ăn không chỉ ngọt ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Thay vì làm các món bún phở đã quá quen thuộc bạn có thể làm món miến này để đổi vị nhé!
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mâm cua biển bạc triệu văng tung tóe giữa sân: Mẹ chồng bỗng nổi giận, nàng dâu quyết định rời đi!
Chồng ném đũa giữa mâm cơm, vô tình giúp mẹ tôi hiểu rõ bi kịch của cuộc hôn nhân này
Mẹ chồng rình rập giữa đêm, sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về cô con dâu "ăn bám"
Sau ngày 23 tháng 1: 3 con giáp đón vận may giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa
Loại hạt được ví như ‘hạt trường sinh’, xưa ở Việt Nam rụng đầy gốc nay trở nên đắt đỏ cả thế giới yêu thích
Loại hạt 'kim cương đỏ', Việt Nam trồng nhiều: Là ‘đồ ăn siêu cấp’, bán đắt gấp 10 lần ở trời Tây