Đời sống

Muốn rút ngắn thời gian giảm cân, cứ uống nước vào đúng "giờ vàng" này, đảm bảo về dáng đúng chuẩn

Nước có vai trò quan trọng trong việc thanh lọc cơ thể và hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh, đặc biệt là khi uống đúng theo cách này.

Mách bạn chế độ ăn giảm cân trong 1 tuần an toàn, hiệu quả bất ngờ / Bí quyết giảm cân: Ăn vặt sao cho không béo?

Uống nước như thế nào để giảm cân nhanh?

Uống nước trước mỗi bữa ăn. Cách này sẽ khiến cho cơ thể không ăn được nhiều trong bữa ăn và giúp bạn tiêu thụ ít calo hơn.

Uống nhiều nước cả ngày. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn vặt.

uong-nuoc-giam-can-phunutoday
Ảnh minh họa.

Uống nước lạnh. Các nhà khoa học tìm thấy rằng uống nước lạnh khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn ở cả nam giới và nữ giới. Điều này có thể do cơ thể phải làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

Nếu bạn uống rượu, hãy bù lại bằng lượng nước tương đương.

Thay thế các loại đồ uống khác bằng nước lọc. Uống nước và cắt giảm lượng muối ăn để giảm sự tích nước.

Sở dĩ, nước lọc được chọn làm phương pháp giảm cân hiệu quả, bởi uống nước lọc có rất nhiều ích lợi đối với cơ thể.

Vào buổi sáng, sau khi thức dậy khoảng 10 phút, bạn hãy uống một cốc nước. Việc này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc trước khi bước vào ngày mới. Không chỉ thế, đây còn là thời điểm giảm cân rất hiệu quả cho bạn.

 

Nên uống nước nóng hay lạnh để giảm cân?

Các chuyên gia cho rằng bạn có thể sử dụng nước ấm cho tất cả giai đoạn trong công cuộc uống nước để giảm cân. Nó không chỉ tạo cảm giác dễ chịu khi trời lạnh, mà còn giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều, bởi nước ấm giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%.

Tuy nhiên, nước đá cũng được cho rằng có tác dụng giảm cân cao hơn nước có nhiệt độ thường vì bạn có thể đốt cháy 200 calo một ngày khi uống 8 ly nước đá. Nước đá làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và củng cố các mô liên kết ở bụng khá tốt, đặc biệt là sau khi tập luyện. Vì vậy, bạn hãy điều chỉnh cách uống nước của mình, có thể kết hợp có khoa học giữa việc uống nước ấm hay nước lạnh, hoặc chọn một trong hai cách uống nước phù hợp với cơ thể mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm