Mứt vỏ cam ăn ngon lại chống viêm họng, phòng cảm cúm, tranh thủ cuối tuần làm ngay thôi!
5 thói quen không ngờ gây rối loạn hormone mà con gái chẳng hề hay biết / Căn hộ dành cho người độc thân khiến ai trông thấy cũng phải ao ước và ghen tị
Nguyên liệu:
300g vỏ cam
80g đường
30g đường bột
Muối
Cách làm:
Bước 1
Vỏ cam rửa sạch với muối, sau đó thái sợi to bản. Cho vỏ cam vào nồi cùng với nước vào đun sôi khoảng 10 phút rồi lấy ra rửa sạch lại cho bớt đắng.
Bước 2
Cho vỏ cam vào nồi, thêm đường cùng một chút nước.
Bước 3
Đun cho sôi cho đường tan chảy rồi hạ nhỏ lửa đun cho đến khi vỏ cam chuyển màu trong và đường sánh lại như siro.
Bước 4
Xếp vỏ cam ra vỉ để nguội và khô (vỏ cam sẽ hơi dính do có đường).
Bước 5
Đổ đường bột ra khay, cho vỏ cam vào trộn đều với đường cho đường bám đều vào vỏ cam là được.
Vào mùa đông thời tiết trở lạnh, cơ thể dễ mắc các chứng ho, cảm cúm. Vỏ cam có chứa rất nhiều vitamin mà còn có công dụng giảm ho, đờm, tốt cho dạ dày và hệ tiêu hoá. Vỏ cam ăn trực tiếp sẽ rất khó, vậy nên món mứtvỏ cam ngọt ngọt the the này hẳn sẽ là một món vặt ngon mà tốt cho sức khỏe đấy.
Chúc bạn làm được món mứt vỏ cam tuyệt ngon!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoá thành “phú bà”, coser nửa triệu follow khiến game thủ Genshin tan chảy giữa trời đông buốt giá
Ngắm thân hình gợi cảm của hot girl Long An
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu
Thực phẩm “đại kỵ” với chuối, nếu ăn cùng nhau gây khó chịu, thậm chí rất có hại cho thận
Người Việt chớ dại nấu thịt lợn cùng những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc làm lãng phí dinh dưỡng món ăn
4 'đại kỵ' khi uống trà ai cũng cần ghi nhớ, phạm phải dù chỉ một cũng đủ hại thận, thủng dạ dày