Mứt vỏ cam ăn ngon lại chống viêm họng, phòng cảm cúm, tranh thủ cuối tuần làm ngay thôi!
5 thói quen không ngờ gây rối loạn hormone mà con gái chẳng hề hay biết / Căn hộ dành cho người độc thân khiến ai trông thấy cũng phải ao ước và ghen tị
Nguyên liệu:
300g vỏ cam
80g đường
30g đường bột
Muối
Cách làm:
Bước 1
Vỏ cam rửa sạch với muối, sau đó thái sợi to bản. Cho vỏ cam vào nồi cùng với nước vào đun sôi khoảng 10 phút rồi lấy ra rửa sạch lại cho bớt đắng.
Bước 2
Cho vỏ cam vào nồi, thêm đường cùng một chút nước.
Bước 3
Đun cho sôi cho đường tan chảy rồi hạ nhỏ lửa đun cho đến khi vỏ cam chuyển màu trong và đường sánh lại như siro.
Bước 4
Xếp vỏ cam ra vỉ để nguội và khô (vỏ cam sẽ hơi dính do có đường).
Bước 5
Đổ đường bột ra khay, cho vỏ cam vào trộn đều với đường cho đường bám đều vào vỏ cam là được.
Vào mùa đông thời tiết trở lạnh, cơ thể dễ mắc các chứng ho, cảm cúm. Vỏ cam có chứa rất nhiều vitamin mà còn có công dụng giảm ho, đờm, tốt cho dạ dày và hệ tiêu hoá. Vỏ cam ăn trực tiếp sẽ rất khó, vậy nên món mứtvỏ cam ngọt ngọt the the này hẳn sẽ là một món vặt ngon mà tốt cho sức khỏe đấy.
Chúc bạn làm được món mứt vỏ cam tuyệt ngon!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!