Nấu súp gà bỏ thêm thứ này vào khiến món súp thơm lừng, mẹ chồng gật gù khen khéo
Những món ngon miệng nhưng cấm kỵ ăn khi đói bụng vì "cực độc' / Những món ngon được chế biến từ Sen
Nguyên liệu nấu súp gà nấm hương
Thịt gà 400 gr
Nấm hương 4 cái
Ngô ngọt 1 -2 bắp
Lòng trắng trứng gà 1 quả
Bột năng 2 muỗng canh
Muối 1/2 muỗng
Hạt nêm 2 muỗng canh
Tiêu 1/2 muỗng
Dầu mè 1 muỗng
Rau mùi 5 g
Hành tím 1 củ
Hà tiêu một chút
Cách làm món súp gà nấm hương:
Bước 1: Trước tiên bạn hãy luộc gà rồi đổ nước lạnh ngập gà, rồi tiếp đó bạn hãy đun trên lửa vừa, thêm một ít muối vào nồi khi luộc gà cho tới khi thịt gà chín, vớt ra để nguội, xé nhỏ và phần nước thịt gà để riêng.
Bước 2: Với nấm hương thái sợ, ngô ngọt bỏ lõi. Với củ hành tím băm nhỏ. Rau mùi rửa sạch thái khúc.
Bước 3: Bạn hãy đun nóng 1 muỗng cà phê dầu mè, cho hành tím vào phi thơm, sau đó cho ngô, nấm thịt gà vào xào, nêm gia vị vừa ăn để món ăn ngon hơn.
Bước 4: Bạn hãy nấu cho tới khi thịt gà đã săn lại, chế thêm nước luộc gà vào. Khi nước luộc gà sôi, vừa quấy súp vừa cho từ từ lòng trắng trứng vào. Bạn hãy nấu sôi thêm 3 phút, thêm từ từ bột năng vào đến khi súp đặc lại theo ý thích. Nêm gia vị vừa ăn một lần nữa rồi tắt bếp. Món ăn sẽ ngon hơn nếu bạn ăn nóng và bỏ thêm một chút hà tiêu trước khi ăn. Mùi thơm của hạt tiêu giúp món ăn đậm vị, thơm nức mũi, ai cũng mê mệt. Chúc bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê