Đời sống

Nếu bạn là một người phụ nữ độc thân U30 và đang muốn mua một căn hộ thì đây là những điều cần cân nhắc

Cảm giác an toàn và thoải mái là điều tạo nên một tổ ấm. Dưới đây là những lời khuyên về cách tìm mua căn hộ mới cho một phụ nữ độc thân.

Cuộc nói chuyện đầu năm của 3 người đàn ông và màn "mục sở thị" cái gọi là trí tuệ cảm xúc của người chồng trong hôn nhân / Nghe bố mẹ chồng bàn chuyện cưới hỏi của em chồng mà tôi rớm nước mắt tủi thân

Cuộc sống có thể khó khăn đối với chúng ta, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tìm một tổ ấm mới. Vì vậy, đây là hướng dẫn để giúp tất cả những phụ nữ độc thân tìm thấy một nơi mà họ có thể cảm thấy an toàn và thoải mái.

Điều đầu tiên cần xem xét là nơi bạn muốn và nơi bạn muốn sống. Các căn hộ ở thành phố có thể nhỏ và muốn sở hữu sẽ tốn kém nhưng cho phép bạn tự do và độc lập hơn.

Chọn tầng nào

Săn lùng căn hộ cho một người phụ nữ độc thân U30: Những điều cần cân nhắc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mặc dù căn hộ được coi là an toàn nhưng các vụ trộm cắp, đột nhập vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, theo nguyên tắc chung, bạn có thể sẽ cảm thấy an toàn nhất khi mua ở các tầng cao. Ngoài việc có một tầm nhìn tốt khi sống trên các tầng cao, bạn sẽ yên tâm khi biết mình thoát khỏi tầm nhìn của những cặp mắt tò mò hay những đầu óc phạm tội ở sát mặt đất.

Xem xét hệ thống an ninh ở lối vào

Săn lùng căn hộ cho một người phụ nữ độc thân U30: Những điều cần cân nhắc - Ảnh 3.

Có một số hình thức sảnh khác nhau: khóa bằng thẻ, khóa bằng mật mã và FaceID. Tất nhiên, trong khi căn hộ của bạn có khóa thì bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi biết có thêm một lớp an ninh ở sảnh đợi. Kiểm tra tình hình thật kỹ trước khi bạn mua.

Bạn cũng có thể xem xét loại chuông cửa và hệ thống liên lạc nội bộ ở đó. Nếu bạn đã cảm thấy đủ an toàn, đó có thể không phải là vấn đề. Tuy nhiên, để yên tâm hơn, bạn có thể tìm hiểu xem có hệ thống liên lạc nội bộ video để bạn có thể biết ai đang ở cửa.

Khoảng cách tới các dịch vụ công cộng

Săn lùng căn hộ cho một người phụ nữ độc thân U30: Những điều cần cân nhắc - Ảnh 4.

Có một điều mà phụ nữ độc thân phải suy nghĩ khi mua căn hộ đó là việc đảm bảo sự an toàn khi di chuyển 1 mình về đêm. Nếu khu chung cư đó ở quá xa dân cư sẽ không tốt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc điều này khi đi săn nhà ngay từ đầu. Ngoài ra, cần kiểm tra khoảng cách đến các tiện ích khác. Ví dụ như gần chợ, gần siêu thị, gần bệnh viện, gần các công viên,...

 

Một lợi ích của cuộc sống một mình là bạn không cần phải tuân theo lịch trình với người sống cùng. Vì vậy, hãy nhớ tận dụng nó một cách triệt để. Ví dụ: Gặp gỡ bạn bè hoặc tìm các hoạt động yêu thích trong thời gian được nghỉ.

Nếu đã ưng ý căn hộ nào, hãy thử dành một buổi chiều để tìm hiểu những gì có xung quanh. Ví dụ, phòng tập thể dục gần nhất ở đâu? Bạn có thể tham gia với bao nhiêu tiền? Khu mua sắm gần nhất ở đâu? Sẽ thật tồi tệ khi chuyển đến nơi ở mới của bạn mà không có bất cứ thứ gì làm bạn vui vẻ.

Không gian đủ để duy trì mối quan hệ bạn bè

Săn lùng căn hộ cho một người phụ nữ độc thân U30: Những điều cần cân nhắc - Ảnh 5.

Là một người độc thân thuộc bất kỳ giới tính nào, việc sống trong căn hộ một mình đôi khi có thể cảm thấy bị cô lập. Để giải quyết vấn đề đó, chọn một căn hộ có một khu vực phòng khách đẹp hoặc một phòng ngủ tốt, nơi bạn có thể gấp tấm nệm lại để có thêm không gian giao lưu là điều tuyệt vời khi mời mọi người đến thăm nhà. Thậm chí chỉ cần thêm một chiếc nệm hơi để họ ngủ lại cũng rất tiện dụng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm