Đời sống

Ngay trong ngày cưới, mẹ chồng hỏi nàng dâu một câu khiến cả hội hôn sững sờ, dâu mới "tái mét mặt"

Cả Ngân và Tuấn đều nhìn nhau tái mét mặt, Ngân chẳng bao giờ nghĩ bà Hoa lại có thể hỏi câu đó ngay trước bao nhiêu quan khách thế này.

Thấy con trai đánh vợ, bố chồng tôi định lao ra ngăn cản nhưng mẹ chồng nói một câu khiến ông chần chừ rồi quay sang đóng cửa coi như không biết gì / Lý do thật sự khiến nàng dâu vừa xấu vừa đoảng được mẹ chồng quý như vàng

>> Xêm thêm: Phát hiện bí mật của người yêu, tôi quyết định lấy người vừa quen

Ngân và Tuấn yêu nhau 4 năm mới đi đến kết hôn. Lâu la như vậy cũng bởi bà Hoa - mẹ Tuấn là một người phụ nữ mang nặng tư tưởng truyền thống. Bà không ngăn cấm tình cảm của hai người nhưng nhất định con dâu bà phải còn trong trắng trước khi bước vào nhà bà và phải yêu nhau đủ 5 năm mới được cưới.

Chẳng ai biết bà lấy thứ tiêu chuẩn đó ở đâu mà đặt chỉ biết trong nhà bà đã quyết thì không ai cản được.

Dĩ nhiên Ngân và Tuấn thì không thể làm theo ý nguyện của bà bởi ở hiện đại, mấy ai còn giữ quan niệm đó, huống chi 2 người yêu nhau lâu như vậy dù muốn hay không lúc gần nhau cũng sẽ phát sinh quan hệ.

>> Xêm thêm: 5 lần 7 lượt mới chia tay thành công anh bạn trai "tuyệt phẩm", ai ngờ trước khi đi anh còn tạo "cú bất ngờ" sau màn xin xỏ hối lỗi

Ngay trong ngày cưới, mẹ chồng hỏi nàng dâu một câu khiến cả hội hôn sững sờ, dâu mới tái mét mặt

Ngay trong ngày cưới, mẹ chồng hỏi nàng dâu một câu khiến cả hội hôn sững sờ, dâu mới tái mét mặt

>> Xêm thêm: Vừa chuyển công tác, bạn gái đã đòi chia tay

Năm nay là năm đẹp để cưới, nhưng theo ý mẹ thì 2 đứa lại yêu chưa đủ 5 năm. Cực chẳng đã, Tuấn bàn với Ngân có bầu trước để bắt buộc bà Hoa phải đồng ý.

Đúng như Ngân và Tuấn dự đoán, bà Hoa khi biết tin Ngân có bầu thì lồng lộn lên, bỏ ăn, chỉ đóng cửa trong phòng kêu trời kêu đất. Thuyết phục mãi cực chẳng đã bà mới đồng ý. Ngân và Tuấn như mở cờ trong bụng.

Mọi thứ đều diễn ra êm xuôi cho đến ngày cuới. Đúng lúc bà Hoa lên phát biểu thì xảy ra chuyện. Bà Hoa đứng lên tuyên bố "Hôm nay có mặt đông đủ đôi bên và quan khách, tôi muốn hỏi con dâu một câu và nếu là sự thật thì đứng trước mặt tổ tiên nhà tôi, ông bà thông gia và quan khách, con bé phải thề độc rằng những gì mình nói là đúng".

>> Xêm thêm: Chồng cấm không được đụng tay vào việc nhà, vợ hí hửng nghĩ mình số hưởng, khi biết sự thật phía sau mới ngớ người với ông chồng ranh mãnh

Tất cả mọi người đều không biết chuyện gì sắp diễn ra nhưng Ngân vẫn gật đầu đồng ý. Bà Hoa tiếp lời "Vậy mẹ sẽ hỏi thẳng, đứa bé trong bụng con có đúng là con thằng Tuấn không, con chỉ cần trả lời là có hoặc không?. Mẹ hỏi con không phải không tin tưởng tình yêu của 2 đứa nhưng mong con thông cảm, nếu là con cháu nhà này thì mẹ hết lòng chăm sóc nhưng nếu không phải thì con cũng không bao giờ có cửa được vào nhà mẹ".

Toàn bộ quan khách quay nhau bàn tán xì xào, Ngân và Tuấn tái mét mặt nhìn nhau. Tuấn thúc tay mẹ "mẹ nói gì thế", còn Ngân chỉ biết im lặng. Ngân không ngờ bà Hoa có thể hỏi câu đó giữa bao nhiêu quan khách như vậy.

Bố mẹ Ngân định lên tiếng thì Ngân giữ lại, họ nuôi con gái lớn bao năm, tính con như nào chả lẽ họ không hiểu. Đột nhiên bị mẹ chồng tương lai của con gái nghi ngờ soi mói làm sao họ để yên được.

Sau một hồi xì xào Ngân cũng dõng dạc trả lời đó đúng là con Tuấn còn nếu bà Hoa không tin chờ thêm vài tháng nữa có thể chọc ối để xét nghiệm ADN. Bà Hoa nghe vậy thì bắt đầu xuôi dần và thông cáo xin lỗi khách khứa rồi tiếp tục buổi tiệc.

Nhưng từ lúc đó cho tới kết thúc, Ngân chẳng con tâm trí nào nữa. Cô không nghĩ mẹ chồng lại nghi ngờ cô và làm cô mất danh dự thế này. Đột nhiên Ngân cảm thấy, một tương lai với vô vàn sóng gió sẽ vây quanh cô. Chẳng biết rồi sau này cô sẽ sống thế nào nữa.

1

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video: Đời người có 3 việc càng lười biếng càng có phúc khí. Nguồn: Huyền bí TV.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC