Đời sống

Nghe lời bồ đuổi vợ ra khỏi nhà để rồi chưa đầy 1 năm sau phải quỳ gối xin lỗi vợ

Tôi say mê bồ tới mức đuổi vợ con ra khỏi nhà và rước cô bồ về, ai ngờ gần 1 năm sau tôi mới phát hiện ra con người bạc bẽo của tình nhân nhưng đã quá muộn rồi.

3 năm sau ngày ly hôn tôi mới dám đi bước nữa với người đàn ông không ai ngờ đến / Chồng ngoại tình mẹ chồng còn bênh: “Không đẻ được con trai thì để người khác làm hộ” và lý lẽ của cô con dâu trước khi ly hôn khiến cả nhà im thin thít

Tôi cách đây 6 năm, có một con gái lên 4. Tôi là kỹ sư thông tin, còn vợ là .

Vợ tôi là người hiền lành, chịu đựng, nết na, công tâm mà nói, cô ấy thực sự là mẫu phụ nữ chuẩn mực của gia đình.

Thế nhưng đàn ông tham lam, chẳng biết đâu là đủ, tôi từng yêu vợ, nhưng cô ấy ngày càng già nua, xồ xề, lôi thôi thành ra tôi chán. Rồi tôi có bồ, Minh - nhân tình của tôi trẻ đẹp, mặt xinh, dáng chuẩn và cực kỳ nóng bỏng.

Tôi say như điếu đổ, Minh trẻ trung, khéo léo, ngọt ngào, cô ấy thừa các chiêu trò khiến một gã đàn ông như tôi không có cách nào cưỡng lại được, nhất là chuyện giường chiếu, thật sự là thiên đường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi mê muội tới mức nghe nhân tình về ruồng bỏ vợ con. Vợ tôi đau khổ, cầu xin, bảo tôi đi đâu cũng được, nhưng xin đừng đuổi mẹ con cô ấy đi. Tôi nhất định không nghe, chỉ đưa cho cô ấy ít tiền bảo thuê ngoài mà sống. Vợ tôi không cầm đồng nào, ngay hôm sau, cô ấy dọn đồ, ôm con về nhà ngoại.

Tôi đón bồ về không lâu sau đó, thời gian đầu chúng tôi sống vui vẻ, ngọt ngào. Tôi thấy mình mê man trong những trải nghiệm và khoảnh khắc vô cùng mới mẻ.

Thế nhưng được gần 3 tháng, bắt đầu có những trục trặc xảy ra. Minh lười làm việc nhà kinh khủng, cô ấy chưa hề vào bếp kể từ khi đến sống với tôi, tất cả đều gọi từ nhà hàng, chưa kể còn chơi bời, mua sắm. Tiền tiết kiệm mấy năm của tôi nhanh chóng hao hụt.

Sau đó không bao lâu, tôi bị tai nạn giao thông phải đóng đinh 1 chân, gần như nằm 1 chỗ. Lúc này tôi mới nhìn rõ bộ mặt thật của nhân tình. Minh đi sớm ngày, bỏ đói tôi, nếu tôi không tự gọi đồ thì coi như nhịn. Việc vệ sinh cá nhân cũng vô cùng khó khăn.

 

Tôi nói với Minh, cô ấy bảo thích thì thuê ô sin chứ cô ấy không hầu tôi được. Sau đó khoảng nửa tháng thì Minh nói và bỏ đi.

Lúc này tôi mới thấm tháp cảm giác ê chề, nhục nhã, ân hận, xót xa. Tôi gọi điện cho vợ cũ nhưng cô ấy đổi số. Cực chẳng đã, tôi đành phải gọi cho mẹ. Mẹ tôi giận lắm, bảo từ mặt tôi từ lúc tôi bỏ vợ, nhưng giờ thấy tôi như thế bà không đành nên buộc phải lên chăm nom.

Tôi khỏi chân, đến nhà vợ tìm nhưng cô ấy tránh mặt. Tôi hối hận sâu sắc rồi, hóa ra trên đời này, không ai có thể tốt hơn vợ cũ. Giờ tôi phải làm gì để cô ấy tha thứ cho tôi đây?.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm