Đời sống

Ngọn đồi hình thiếu nữ khỏa thân hút khách du lịch

Từ trên cao nhìn xuống, ngọn đồi mang hình dáng của một thiếu nữ nằm khỏa thân với vẻ đẹp mềm mại,uyển chuyển. Địa điểm này thu hút khách du lịch nhờ vẻ đẹp khác lạ.

Nếu lúc nào cũng thấy mệt mỏi, rất có thể nguyên nhân là do những bệnh sau / 7 điều khó chịu nhất khi cho con bú chắc chắn bà mẹ nào cũng đã từng trải qua

Ngọn đồi hình thiếu nữ khỏa thân hút khách du lịch

Northumberlandia hay Lady of The North (Người đẹp phương Bắc) là tác phẩm điêu khắc khổng lồ, mô phỏng dáng vẻ của một thiếu nữ khỏa thân với vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển.

Ngọn đồi hình thiếu nữ khỏa thân hút khách du lịch - 1
“Người đẹp phương Bắc” nhìn từ trên cao

Tác phẩm nghệ thuật khổng lồ nằm ở Cramlington, Northumberland, Đông Bắc nước Anh, do nhà thiết kế tài hoa người Mỹ Charles Jencks “nhào nặn”.

Chính thức ra mắt công chúng vào năm 2012, tác phẩm được làm từ 1,5 triệu tấn đá, đất sét, với tổng chi phí xây dựng lên tới 5 triệu USD.

Ngọn đồi hình thiếu nữ khỏa thân hút khách du lịch - 2
Tác phẩm mô phỏng người thiếu nữ khỏa thân

Từ trên cao nhìn xuống, “Người đẹp phương Bắc” mang vẻ đẹp của một thiếu nữ tóc dài với bầu ngực lớn để trần, tay duỗi hai bên, với tư thế đang say ngủ. Xung quanh ngọn đồi là những con đường ngoằn nghèo lên xuống, qua đó giúp du khách dễ hình dung hơn về đường cong mềm mại trên cơ thể thiếu nữ.

Ngọn đồi hình thiếu nữ khỏa thân hút khách du lịch - 3
Thảm thực vật bao phủ xanh mướt khắp ngọn đồi

Được biết, kiến trúc sư người Mỹ mất 2 năm hoàn thành tác phẩm. Đây cũng là cách để ông tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của phái yếu. Ngay từ ngày đầu mở cửa, công trình đã trở thành điểm đến hút khách, với khoảng 200.000 lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

 

Ngọn đồi hình thiếu nữ khỏa thân hút khách du lịch - 4

Du khách ngắm nhìn “người đẹp” từ trên cao

Để có thể nhìn toàn cảnh, du khách được khuyến khích nên chiêm ngưỡng tác phẩm từ trên cao. Nhưng nếu không có điều kiện, ngắm nhìn “Người đẹp phương Bắc” ở góc độ dưới mặt đất, du khách vẫn nhìn thấy gương mặt thanh tú, cùng khuôn ngực nổi cao.

Theo dulich.dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm