Đời sống

Cách làm bánh cuốn thịt siêu nhanh

Cách làm bánh cuốn siêu nhanh đảm bảo thành công 100% vì bạn thậm chí không cần phải pha bột tráng bánh nữa cơ.

Cách làm món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc / Cách làm bánh trôi, bánh chay ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch

Để làm bánh cuốn thịt ngon bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

1kg bánh phở

200g thịt nạc vai

10g hành lá

1 quả trứng

5g gừng

1/2 thìa hắc xì dầu

Muối, hạt tiêu

Cách làm:

Thịt rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng với gừng, xay nhuyễn.

Thử làm bánh cuốn siêu tốc theo kiểu này, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với độ ngon của nó - Ảnh 1.

Sau đó đổ ra bát trộn với hành thái nhỏ, trứng, gia vị.

Thử làm bánh cuốn siêu tốc theo kiểu này, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với độ ngon của nó - Ảnh 2.

Bánh phở cắt đôi. Trải bánh phở ra mặt phẳng sau đó cho một muỗng nhân vào giữa rồi cuộn lại. Cho nước vào nồi hấp đun sôi, sau đó xếp bánh vào xửng đem hấp.

Thử làm bánh cuốn siêu tốc theo kiểu này, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với độ ngon của nó - Ảnh 3.

Bạn hấp bánh khoảng 10 phút là bánh chín. Lấy ra dùng nóng với nước tương. Món bánh cuốn này làm đơn giản mà ăn thì ngon hết chỗ nói. Bạn hãy trổ tài làm bánh cuốn để đãi cả nhà nhé!

Thử làm bánh cuốn siêu tốc theo kiểu này, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với độ ngon của nó - Ảnh 4.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC