Cách làm bánh cuốn thịt siêu nhanh
Cách làm món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc / Cách làm bánh trôi, bánh chay ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch
Để làm bánh cuốn thịt ngon bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
1kg bánh phở
200g thịt nạc vai
10g hành lá
1 quả trứng
5g gừng
1/2 thìa hắc xì dầu
Muối, hạt tiêu
Cách làm:
Thịt rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng với gừng, xay nhuyễn.
Sau đó đổ ra bát trộn với hành thái nhỏ, trứng, gia vị.
Bánh phở cắt đôi. Trải bánh phở ra mặt phẳng sau đó cho một muỗng nhân vào giữa rồi cuộn lại. Cho nước vào nồi hấp đun sôi, sau đó xếp bánh vào xửng đem hấp.
Bạn hấp bánh khoảng 10 phút là bánh chín. Lấy ra dùng nóng với nước tương. Món bánh cuốn này làm đơn giản mà ăn thì ngon hết chỗ nói. Bạn hãy trổ tài làm bánh cuốn để đãi cả nhà nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Hot girl Đăk Lăk sở hữu thân hình cơ bắp, khuôn mặt xinh lung linh