Cách làm bánh cuốn thịt siêu nhanh
Cách làm món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc / Cách làm bánh trôi, bánh chay ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch
Để làm bánh cuốn thịt ngon bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
1kg bánh phở
200g thịt nạc vai
10g hành lá
1 quả trứng
5g gừng
1/2 thìa hắc xì dầu
Muối, hạt tiêu
Cách làm:
Thịt rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố cùng với gừng, xay nhuyễn.
Sau đó đổ ra bát trộn với hành thái nhỏ, trứng, gia vị.
Bánh phở cắt đôi. Trải bánh phở ra mặt phẳng sau đó cho một muỗng nhân vào giữa rồi cuộn lại. Cho nước vào nồi hấp đun sôi, sau đó xếp bánh vào xửng đem hấp.
Bạn hấp bánh khoảng 10 phút là bánh chín. Lấy ra dùng nóng với nước tương. Món bánh cuốn này làm đơn giản mà ăn thì ngon hết chỗ nói. Bạn hãy trổ tài làm bánh cuốn để đãi cả nhà nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng nhất quyết không đồng ý biếu Tết ông bà ngoại 5 triệu, tôi quăng luôn tập tiền, tuyên bố với chồng luôn 1 điều “xanh rờn”
Đằng sau việc nhà hàng phục vụ lạc rang trước bữa ăn: Lý do thật sự chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ
Tử vi ngày 9/1/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dậu đắc tài, tuổi Sửu cần cẩn trọng
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Tục ngữ có câu: “Bước vào tháng mười hai âm lịch, đừng hỏi ai năm điều này', điều cấm kỵ dân gian có chính đáng không?