Đời sống

Những bộ phận vô cùng độc hại của lợn mà nhiều người vẫn mê mệt

DNVN – Thịt lợn (heo) là loại thực phẩm quá quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo rằng có nhiều bộ phận của lợn khi ăn vào rất hại sức khỏe.

5 món ăn vặt ít calo giải tỏa cảm giác cơn đói "hành hạ" trong quá trình giảm cân / Bí quyết chọn bông cải xanh tươi ngon, ai cũng thích

- Video: Những bộ phận vô cùng độc hại của thịt lợn mà nhiều người vẫn mê mệt. Nguồn: Tuệ Tâm Giác Ngộ.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo Tuệ Tâm Giác Ngộ)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm