Công thức làm cá hồi nướng măng tây đơn giản, bổ dưỡng
Những món ngon dù thèm bà bầu cũng không nên ăn trong thai kỳ / 'Tròn mắt' với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son
Phi lê cá hồi: 2 miếng
Măng tây: 200gr
Ớt chuông đỏ: 100gr
Hành tây: 100gr
Mật ong: 100gr
Nước tương: 15ml
Gừng tươi: 15gr
Gia vị: tiêu, muối, chanh…
Cá hồi nướng măng tây món ăn hạng sang và bổ dưỡng (Ảnh minh họa)
Cách làm cá hồi nướng măng tâyBước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C.
Bước 2: Ớt chuông, măng tây, hành tây rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Gừng tươi gọt vỏ rồi băm nhỏ.
Bước 3: Trong một cái bát, trộn đều nước tương, mật ong, gừng, tiêu, muối… để riêng ra ngoài.
Bước 4: Lần lượt xếp ớt chuông, măng tây, hành tây vào khay, sau đó xếp 2 miếng phi lê cá hồi vào giữa.
Dùng chổi quét phần nước sốt đã chuẩn bị sẵn lên cá hồi, rưới đều lên các loại rau củ.
Bước 5: Cho khay vào lò nướng, nướng trong vòng 15 phút khi cả cá hồi và rau củ đều đã chín. Cho một phần cá hồi vào đĩa, xếp thêm các loại rau củ vào bên cạnh. Khi ăn thêm vài giọt nước chanh tươi lên bề mặt cá để gia tăng thêm vị ngon của món cá hồi nướng măng tây và thưởng thức ngay khi còn nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tại sao người xưa lại nói: 'Nhất gái lông tay, nhì trai lông bụng'?
Cuối năm vận đỏ gọi tên 2 con giáp, 1 con giáp cần cẩn trọng
7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ đón nhận sự ưu ái đặc biệt từ Thần tài, công việc thuận lợi và sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân
Chồng trút giận sau hành động tàn nhẫn của mẹ chồng: Câu cảnh báo khiến bà tái mặt
Đặt chiếc lá nhỏ này trong nhà, tất cả gián sẽ biến mất sau một đêm, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn!
Tử vi ngày 5/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm được