Đời sống

Những loại quả tốt cho mẹ bầu mang thai ba tháng đầu, nhất là loại thứ 2

5 loại quả dưới đây tốt cho mẹ bầu trong 3 tháng khiến cho mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi tăng cân tốt.

Ngày biết mình có bầu, tôi đau đớn đến thắt ruột thắt gan cũng chỉ vì... / Làm được việc này khi mang bầu, mẹ sẽ không lo thai nhi ngôi ngược

Nho

Khi mẹ bầu mang thai 3 tháng đầu sẽ giúp tăng vị ngọt tự nhiên, giảm cảm giác bị ốm nghén thường gặp của mẹ bầu. Ngoài ra, khi mẹ bầu ăn nho khi mang thai giúp bổ sung axit folic giảm dị tật thai nhi vô cùng hiệu quả. Bên cạnhđó, nho còn chứa rất nhiều a- vitamin B, vitamin C, vitamin A và hàng loạt chất chống ôxy hóa cho mẹ bầu vô cùng hiệu quả.

Cherry

Trong thành phần dinh dưỡng của cherry có hàm lượng chất sắt giúp mẹ bầu giảm chứng hoa mắt chóng mặt. Bên cạnh đó, trong chery còn chứa nhiều melatonin, một chất kích thích tố ôxy hóa mạnh giúp kích thích sự phát triển của tế bào. Khi mẹ bầu mang thai ba tháng đầu sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, vừa giúp cải thiện chức năng tiêu hóa. Đặc biệt quả cherry giúp cho mẹ giảm triệu chứng ốm nghén nặng, biếng ăn, cherry là lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn hàng ngày.

Cherry tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ tam nguyệt cá đầu tiên

Cherry tốt cho mẹ bầu trong thời kỳ tam nguyệt cá đầu tiên.

Táo

Trong thành phần của quả táo chứa nhiều vitamin C dồi dào giúp cho mẹ bầu mang thai trong thời kỳ tam nguyệt cá đầu tiên giảm hản triệu chứng ốm nghén.

Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin C “khủng”, giống như tất cả các loại hoa quả khác, táo cũng chứa chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác như vitamin A, B, kali, a-xít folic giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi vô cùng hiệu quả.

Trong danh sách những loại quả tốt cho mẹ bầu trong ba tháng đầu thì không thể không nhắc tới quả bơ. Khi mẹ bầu ăn bơ bổ sung rất nhiều vitamin A, B, C, kali và folate, khi mẹ bầu ăn bơ giúp cho hệ thần kinh của bé. Bên cạnh đó, trong bơ chứa hàm lượng chất béo trong bơ giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh.

 

Đu đủ tốt cho ba tháng đầu của mẹ bầu

Đu đủ tốt cho ba tháng đầu của mẹ bầu.

Đu đủ chín

Trong thành phầndinh dưỡng của quả đu đủ chứa nhiều vitamin A, C, canxi, sắt… nhưng lại không chứa nhiều tinh bột, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi nhưng lại khôngsợmẹ bầu tăng cân béo phì.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm