Những loại trái cây giúp tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất
Lý do phái đẹp phải ăn dâu tây thường xuyên / Thói quen uống nước tưởng vô hại nhưng lại làm tăng nguy cơ ung thư
Trái cây họ cam quýt như cam, chanh và chanh là những nguồn cung cấp vitamin C lớn cho cơ thể. Vitamin C tăng cường hệ miễn dịch bằng cách tăng sản xuất bạch cầu. Đây là một nguồn chống oxy hóa rất phong phú đồng thời cũng là chất chống viêm và chống vi khuẩn trong tự nhiên.
Đu đủ là một trái cây khác chứa nhiều vitamin C. Đu đủ có chứa một loại enzyme tiêu hóa có tên là papain có đặc tính chống viêm đồng thời cũng chứa một lượng kali, folate, và vitamin A và B.
Kiwi tự nhiên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin C, folate, kali, vitamin K và vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Ổi là một nguồn dinh dưỡng giàu vitamin C và vitamin A. Chúng thực sự giúp củng cố cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. |
Dừa: Uống nước dừa và ăn cùi dừa là một trong những phương pháp tốt nhất để tăng cường hệ miễn dịch và duy trì nhiệt độ cơ thể bình thường trong suốt mùa hè. Nước dừa chứa một nửa lượng kali cần thiết hàng ngày của bạn. |
Táo giúp bảo vệ cơ thể và chống lại bệnh nhiễm trùng. Chúng là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất rất tốt. |
Dâu tây là một trong những loại trái cây tốt nhất theo mùa tăng cường hệ thống miễn dịch. Chúng là nguồn vitamin A và C lớn. Dâu tây với sữa chua sẽ không chỉ ngon miệng mà còn tăng cường hệ miễn dịch. |
Xoài là một loại trái cây mùa hè. Đây là một nguồn cung cấp vitamin A và các khoáng chất thiết yếu cần thiết khác để tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khoẻ. |
Dưa hấu là loại "thuốc" trong mùa hè giúp ngăn ngừa bệnh tật bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Dưa hấu có nhiều khoáng chất và vitamin nhưng đặc biệt là sự hiện diện của lycopene làm cho nó có hiệu quả để phòng ngừa bệnh tật và nhiễm trùng và nó cũng làm giảm viêm đường hô hấp. |
Chuối là một món ăn tiện dụng rất tốt mà bạn có thể có dùng. Chuối là một chất chống oxy hóa mạnh, vitamin B6, mangan và kali giúp tăng cường hệ miễn dịch. |
Lựu làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách loại bỏ các gốc tự do có hại khỏi cơ thể người và có hiệu quả chống lại ung thư, tiểu đường. Chúng là nguồn cung cấp vitamin C và B rất tốt và là một nguồn chống oxy hóa rất phong phú. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Mẹ bầu khoe dáng đẹp không tỳ vết, chia sẻ bí quyết mang thai vẫn rạng ngời
Nhìn thấy bát mì tôm đặt trên bàn tôi đã nổi khùng lên rồi cầm ném xuống đất, vợ lập tức đưa giấy ly hôn khiến tôi hốt hoảng cầu xin tha thứ
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp