Đời sống

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn

Gương mặt thần thái với nụ cười tươi của nữ sinh này đã khiến cư dân mạng "náo loạn" những ngày qua.

Mặc áo ngắn cũn cỡn, nhóm nữ sinh khiến ai nhìn cũng ngán ngẩm với kiểu 'thời trang phang trường học' / Ảnh: Nữ sinh cảnh sát xinh đẹp biểu diễn võ thuật đẹp mắt

Bên cạnh các hiện tượng mạng nổi lên nhờ tài năng, thì hình ảnh về những cô nàng sinh ra đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp luôn nhận được sự chú ý đặc biệt, nhất là đối với phái nam. Cô gái đến từ Đồng Nai dưới đây là một ví dụ điển hình.

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 1.
Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 2.

Nữ sinh Đồng Nai gây thương nhớ vì sở hữu nhan sắc tựa nữ ca sĩ Han Sara. Ảnh: NVCC.

Theo đó, xuất hiện trên khắp các diễn đàn dành cho giới trẻ cách đây không lâu - hình ảnh nữ sinh trong vô cùng thần thái với gương mặt hệt như nữ ca sĩ Han Sara được mọi người truyền tay chia sẻ. Ngay khi bức ảnh được chia sẻ đã thu hút lượng lớn người quan tâm. Nhiều người bày tỏ xin tài khoản Facebook, số khác hết lời khen ngợi: "Nhà em có bán rượu không mà nhìn em anh say quá".

Sau khi tìm hiểu, cô gái đang được các anh chàng đua nhau "xin" làm bạn trai là Trần Thị Lâm Anh (sinh năm 2001), đến từ Đồng Nai. Nữ sinh hiện đang theo học THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 3.
Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 4.

"Nhà em có bán rượu không mà nhìn em anh say quá". Ảnh: NVCC.

Nữ sinh này cho biết, mình cảm thấy rất bất ngờ và vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người: "Em cũng không ngờ là ảnh của mình lại được một page lớn để ý đến và up lên. Từ hôm qua đến giờ cũng có rất nhiều lời mời kết bạn và comment khen ngợi của các bạn nên em rất ngại không biết phải trả lời thế nào. Nhưng em sẽ không vì những lời khen của mọi người mà tự luyến nhiều về bản thân mình hơn. Việc quan trọng hàng đầu của em hiện tại vẫn là cố gắng ôn thi chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp sắp tới".

Cô nàng cũng cho hay: "Ước mơ hiện tại của em là đậu tốt nghiệp và vào trường đại học mình yêu thích một cách thuận lợi. Em mong muốn đậu xét tuyển tại trường đại học Nguyễn Tất Thành, khối ngành ngôn ngữ Trung Quốc".

 

Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 5.
Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 6.


Nữ sinh Đồng Nai nổi như cồn sau một lần bị đăng ảnh trên Facebook, được khen giống Han Sara nhưng dễ thương hơn - Ảnh 9.

Nữ sinh chia sẻ thêm rằng ban ngày mình đi học, còn tối đi làm partime ở quán trà sữa. Ảnh: NVCC.

Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm