Đời sống

Pha trở mặt đỉnh cao của chú rể: Sát ngày cưới để lại 1 tin nhắn rồi mất tích, nửa tháng sau sắm ngay cô dâu mới, thân thế mới đắng làm sao

"Con bạn em bảo khó khăn lắm mới xin được số em, đáp lại sự thân thiện của nó, em cũng xin facebook. Và cuộc đời em 'nở hoa' từ giây phút này đây", cô gái chia sẻ trên 1 diễn đàn.

5 đại kỵ trong phòng ngủ khiến vợ chồng hục hặc, làm ăn không hanh thông / Em chồng giành hết đất tổ tiên để lại, tôi chấp nhận chịu thiệt tay trắng ra đi, 5 năm sau chính cô ta phải khúm núm xin trả tôi toàn bộ

Người ta thường không tin vào những chuyện phi lý cho đến khi được chứng kiến ngoài đời thực. Lúc bấy giờ dân tình mới ngao ngán nhìn nhau: Đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được trên đời này.

Mới đây, 1 cô gái lên mạng kể về chuyện tình lâm ly bi đát của mình. Cho đến giờ phút này, cô vẫn không nghĩ có ngày mình lại trở thành nhân vật chính trong tấn drama mà trên phim cũng chưa ngoắt ngoéo bằng.

Cô viết: "Thằng chồng sắp cưới thất đức của em, nó vừa cho em một vố đau quá, may mà em chưa chửa đẻ gì. Chuyện là chúng em yêu nhau được 2 năm thì quyết định cưới. Em năm nay 27 rồi, bố mẹ cũng giục nhắc lắm. Mà chả biết đi xem ngày gì đó thầy bảo phải cưới mùa hè, tháng 6 hay sao ấy. Nóng như đổ lửa em cũng chẳng thiết, còn người yêu em lại càng không muốn. Xong cuối tháng ấy thì bà nội em yếu, sợ không qua được. Em bảo chồng em cưới đi, tháng 7 cũng được, không phải kiêng kị gì hết, không nói dại bà mất lại chờ đợi còn lâu hơn, bà em 96 rồi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng em cứ lần lữa xong bảo cần thì đẻ xong cưới cũng được. Bực thế cơ chứ, đồ đạc sắm sửa hết rồi. Xong 2 nhà bàn đi bàn lại thì thống nhất cưới cuối tháng 8. Vậy mà cách đây 2 tuần, nó cho em vố đau quá.

Chẳng cãi nhau gì tự nhiên tối ấy nó nhắn tin cho em thế này: 'Mình chia tay đi em, trước khi đám cưới diễn ra, coi như chúng ta kém duyên'. Xong nó không thèm để em trả lời hay phản ứng gì nữa, nó tắt máy đổi số các thứ luôn. Em phi xe xuống nhà nó hơn 20km, mà lúc ấy là 9h tối rồi thì bố mẹ nó bảo nó đi công tác không có nhà. Mẹ nó còn nói: 'Đấy là chuyện riêng của 2 cháu, các bác không dám can thiệp' có cáu không.

1 tuần tiếp theo em tìm đủ mọi cách mà không thể liên lạc được với nó. Em chỉ muốn nghe đúng 1 lý do tại sao nó làm như thế chứ nó hết yêu em cũng chẳng cần níu kéo làm gì. Các chị xem có thằng đàn ông nào hèn như nó không.

Và rồi, 1 tối em vật vã với đống ảnh cưới thì con bạn cấp 3 nghìn năm không gặp gọi điện mời cưới. Tại ngày xưa cũng chơi thân nhưng nó vào Sài Gòn nên ít gặp hơn. Em gạt nước mắt hỏi han nó các thứ thì nó kể chồng nó là leader của ngân hàng, yêu và chiều nó lắm, cũng yêu 2 năm rồi mới cưới.

Con bạn em bảo khó khăn lắm mới xin được số em, đáp lại sự thân thiện của nó, em cũng xin facebook. Và cuộc đời em 'nở hoa' từ giây phút này đây. Chú rể chuẩn 10 của nó chính là thằng chồng em. Có tin được không?

 

thiepcuoihiendai2019

Ảnh minh họa

Em lồng lộn như 1 con điên gọi hỏi lại đứa bạn xem có phải nhầm lẫn gì hay nó lỡ làng gì phải thuê người lạ đóng giả chú rể không thì nó gửi cho em 1 đống bằng chứng việc chúng nó yêu nhau. Thật vi diệu, suốt 2 năm yêu em, nó yêu luôn cả bạn em, 1 đứa trong Nam, đứa ngoài Bắc. Xong chốt hạ nó chọn bạn em và biến mất khỏi cuộc đời em như chưa từng tồn tại.

Thật sự em đã nghe quá nhiều chuyện trùng hợp kiểu này nhưng có nằm mơ em cũng không nghĩ nó rơi vào mình. Các chị hãy cho em cao kiến để em trị thằng này với, có nên kể hết với đứa bạn của em không? Gia đình nó cũng dung túng cho nó mới sợ chứ. Quá uất cho 1 cuộc tình!".

Những câu chuyện éo le như trên quả thật không có nhiều nhưng cũng chẳng phải hiếm gặp trong cuộc sống này. Không hiểu mấy anh đàn ông đã tham lam rồi còn không có gan đối diện. Có thể ban đầu, anh chồng trong câu chuyện trên chỉ có ý định ong bướm trong mỗi lần đi công tác. Nhưng dần dà thì đúng là "đàn ông chỉ chung thủy cho đến ngày anh ta bị lộ mặt thật".

Việc yêu và hết yêu nó không có gì quá nặng nề bởi tình cảm là thứ khó kiểm soát. Vẫn biết việc đối mặt là rất khó nhưng dù thế nào chúng ta cũng là những người trưởng thành, hãy cư xử sao cho đàng hoàng nhất. Phụ nữ chúng tôi là để yêu chứ không phải sự lựa chọn mối nào ngon hơn mối nào của các anh. Và tất nhiên, gieo nhân nào, ắt gặp quả đấy thôi những kẻ bạc tình ạ.

 

Theo Đậu/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm