Đời sống

Phụ nữ sở hữu 3 tướng tai này thần may mắn bỏ rơi, cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn sóng gió

Những người sở hữu tướng tai dưới đây cuộc sống thường nghèo khổ khó lòng viên mãn sung túc.

Đặt 5 loài hoa 'con cháu Thần Tài' trong nhà, gia chủ làm gì cũng thuận lợi, trở thành tỷ phú có số má / Ăn hoa quả rất tốt nhưng đây là những điều "đại kị" với bà bầu, đừng dại mà phạm phải

Tai đón gió

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng tai vểnh thường là người có ý chí mạnh mẽ nhưng hay rơi vào bốc đồng nóng nảy. Khi sở hữu tướng tai này người phụ nữ khó lòng ổn định. Những người phụ nữ này thường làm việc mà bất chấp hậu quả về sau.

Trong tính cách những người sở hữu tướng tai này có khả năng kiếm ra tiền nhưng tiêu hoang nhiều gấp nhiều lần so với những gì họ kiếm nên cuộc sống của họ thường túng thiếu thu không đủ chi. Những người này cứ thích là chicho nên hậu vận về sau thường nghèo khó do không có tích lũy từ khi còn trẻ tuổi nên khi về già khó lòng hưng thịnh.

Tai đón gió cuộc sống nhiều khó khăn

Tai đón gió cuộc sống nhiều khó khăn

Tai dơi

Theo tử vi học những người phụ nữ sở hữu tướng tai dơi thường là người có vành tai cao, to, nhọn như ngọn lửa nhưng phần dưới lại vừa bé, vừa mỏng, nhì rất giống tướng tai dơi. Trong tính cách những người này thường có tình tình nóng nảy, cái tôi rất cao nên khi khó khăn ít người giúp đỡ

Những người có tướng tai này thường khá thông minh, giỏi giang, làm việc tốt nhưng vì cái tính cách nên khó có cơ hội thăng tiến, đôi khi còn bị cả sếp lẫn đồng nghiệp ghét ra mặt cuộc sống vì thế cũng trở nên không dễ dàng. Trong hôn nhân người sở hữu tướng tai dơi khó lòng có hôn nhân viên mãn bởi cái tôi cá nhân của họ quá lớn nên vợ chồng thường dễ cãi vãi mâu thuẫn, dễ ly tán.

Tướng tai dơi thường dễ rơi vào túng thiếu

Tướng tai dơi thường dễ rơi vào túng thiếu

Tai nhỏ và dái tai mỏng

Trong tử vi học những người phụ nữ sở hữu tướng tai nhỏ là người sống bằng cảm tính. Họ thường phản ứng theo tình cảm nên lý trí không kiên định. Trong cuộc sống họ dễ bị người khác lung lay ý kiến, gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong sự nghiệp do tính cách của họ thường dễ lung lay nên khó lòng kiên định lâu dài với bất kỳ một công việc nào. Khi không có sự kiên định họ cũng khó lòng phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Trong cuộc sống hôn nhân người tướng tai nhỏ thường dễ buông xuôi nên thường dựa vào người bên cạnh theo cách “trong nhờ đục chịu” nên hôn nhân thường bằng phẳng nhưng khó lòng giàu có dư dả.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC