Đời sống

Phụ nữ sở hữu tướng mông “thất bát” cả đời dễ nghèo khổ, về già thường cô độc

Những người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 tướng mông dưới đây số phận thường long đong trong tình cảm, thiếu thốn về tài chính.

Nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ 'tố cáo' đây là kẻ nhiều chuyện, hay hóng hớt, dễ dính thị phi / Soi tướng lông mày phụ nữ 3 giây có thể biết ngay tính cách, tương lai giàu có hay bần hàn

Phụ nữ eo lệch, mông lép

Trong tướng học những người có tướng mông và eo này là tuýp người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán nên không được lòng người xung quanh.

Những người này tinh cách rất bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai, tình tình thì đa nghi nên chẳng bao giờ có bạn tốt bên cạnh. Trong tình duyên do tính da nghi và bảo thủ nên gặp nhiều trắc trở, hôn nhân vợ chồng không thuận, cuộc sống thường khó khăn vất vả cả đời tâm luôn khổ, vật chất cũng không dư dả gì

Phụ nữ eo bé, nhưng không có mông

Trong nhân tướng học thì đây là kiểu người phụ nữ có vấn cao nhưng thành công chỉ ở mức bình bình bởi những nỗ lực của họ không được đền đáp. Ngoài ra, những người phụ nữ này sức khỏe cũng không tốt hay đau ốm bệnh tật nay thuốc mai thang tốn kém tiền của.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, tính cách của người này do tính tình sợ vất vả, khổ cực, thường xuyên tính toán chi li, khó tìm được bạn thân để kết giao, khó làm nên chuyện đại sự. Phụ nữ thì cả đời lao lực, làm nhiều nhưng hưởng ít, hôn nhân nhiều trắc trở, con cái ngỗ nghịch nên khi về già cô đơn một mình.

Phụ nữ eo to và không có mông

Những người phụ nữ có đặc điểm tướng mông eo này là người tính tình khó chịu, khiến cho người khác cảm thấy khó gần ai cũng ngại tiếp xúc. Những người này thường gặp khó khăn về vấn đề sinh nở, hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản , khi về già thì cô độc. Nếu không biết cách tích lũy thì sẽ rơi vào túng thiếu khi về già.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mông

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường được nhiều người khác giới quan tâm và bản thân họ là những người đa tính thích thú với những điều mới mẻ nên họ dễ đứng núi này trông núi nọ. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này ít khi chung thủy một vợ một chồng khiến cho hôn nhân dễ đỗ vỡ. Cuộc sống của họ trở nên bấp bênh không hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC