Rùng mình với món đầu thỏ sốt cay kinh dị của Tứ Xuyên, Trung Quốc
Đổi món cho cả nhà với chả tôm ngon ngọt bất ngờ / Tận mục món đặc sản đùi lợn hun khói trăm năm của Trung Quốc
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Từ ngày 22/1, Thần Tài ưu ái 3 con giáp sau, có nguồn tài chính dồi dào, sự nghiệp phát đạt
Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật
4 con giáp sải cánh bay cao trong năm 2025! Bước đột phá lớn trong công danh sự nghiệp
Tại sao phải đặt một đôi đũa trong bồn cầu? Hầu như không ai hiểu được tác dụng của nó, chúng ta càng hiểu sớm thì càng tốt
Cuối tháng 12 âm: 2 con giáp đón tài lộc rực rỡ, 1 con giáp thoát khỏi vận xui
Top 4 con giáp đón nhận vận may, công danh phát lộc, tài lộc rực rỡ trong tháng 2
Nếu như người phương Tây cảm thấy khiếp sợ những món ăn được làm từ nội tạng hoặc các bộ phận bỏ đi trên cơ thể động vật, như lòng mề, mỏ vịt, chân gà, đầu hoặc não của các con vật thì nhiều người dân châu Á, đặc biệt là dân sành ăn Trung Quốc lại xem chúng như những món ăn đặc sản, sánh ngang với cao lương mĩ vị.