Đời sống

Sai lầm tai hại khi sử dụng nước ép trái cây khiến bệnh ung thư ‘ghé thăm’: 70% người phạm phải

DNVN - Chúng ta vẫn thường uống nước ép trái cây vì nó tiện dụng và ngon hơn khi ăn quả nguyên chất. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, việc tiêu thụ nước ép trái cây thực chất không hề tốt như cách bạn ăn nguyên quả, thậm chí nó còn làm tăng nguy cơ ung thư.

Những sai lầm khi kho thịt khiến thịt dai và mất dinh dưỡng, chị em nên biết mà tránh / Đậu phụ rất tốt nhưng đây là cách ăn sai lầm mà rất nhiều người vẫn làm theo

- Video: Sai lầm tai hại khi sử dụng nước ép trái cây khiến sức khỏe 'tụt dốc không phanh'. Nguồn: HOT-T NEWS.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
Bình An (Theo HOT-T NEWS)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC