Đời sống

Sử dụng nến thơm hợp phong thủy để tiền tài không bị xua đuổi

Nến được dùng trong phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, thế nhưng không nên lạm dụng quá mức.

3 dấu hiệu cho thấy hôn nhân đang vào hồi kết đầy bế tắc: Rõ mồn một qua thái độ, lời nói và cả chuyện giường chiếu / Câu chuyện về bố mẹ đẻ liên tục xin tiền con gái để ăn tiêu và bài học trong hôn nhân: Với phụ nữ, đừng nghĩ dựa được vào người khác là an toàn!

Lửa đã là một yếu tố phong thủy mang lại năng lượng, sức mạnh từ lâu đời. Vì thế, có nến trong nhà để tiếp thêm năng lượng dương từ lửa là rất cấn thiết, thế nhưng không có nghĩa nó tốt là có thể sử dụng bất khi nào mình thích. Chỉ cần kích hoạt năng lượng dương trong những trường hợp sau:

Phòng ngủ quá lạnh lẽo nhất là sau thời gian dài hai vợ chồng không ở nhà thì dùng nến để tiếp sinh lực cho phòng ngủ.

Khi đang căng thẳng, mệt mỏi, thiếu đi sự sáng tạo hay cảm thấy như cuộc sống đang sai hướng.

Sử dụng nến thơm hợp phong thủy để tiền tài không bị xua đuổi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khi ngôi nhà cần hỗ trợ tăng năng lượng dương… phòng ăn hiếm khi được sử dụng trong những tháng mùa đông và vì vậy nên thường xuyên thắp nến ở đây trong những tháng này để kích thích năng lượng dương.

Trong nhà sẽ có những phòng thiếu sáng, hãy dùng nến để trang trí trong phòng và thi thoảng thắp nến để tăng năng lượng dương. Lửa là một yếu tố có liên quan với cảm xúc mạnh mẽ, chẳng hạn như năng lượng và sự kiên trì, bạn có thể sử dụng yếu tố này để hỗ trợ cho những căn phòng thiếu sức sống.

Thử dùng nến trong phòng ăn vào bữa tối thay vì bằng ánh sáng của đèn.

Không nên kích hoạt thêm năng lượng dương cho căn phòng có lò sưởi, do đó không nên dùng nến ở đây.

Tốt nhất là không sử dụng nến trong phòng trẻ em, vì có thể xảy ra hỏa hoạn.

 

Sử dụng nến thơm hợp phong thủy để tiền tài không bị xua đuổi - Ảnh 2.

Vị trí đặt nến phong thủy
Phía Đông Nam

Ở vị trí này, nên đốt một ngọn nến màu đỏ sẽ làm tăng may mắn và tài lộc. Ngoài ra, những ngọn nến có màu tím, vàng tại đây cũng có thể thu hút vận may về tài chính cho gia chủ.

Phía Nam

Phía Nam tượng trưng cho tiền bạc và danh tiếng, nếu đặt nến màu đỏ ở đây sẽ giúp đẩy mạnh thành tích sự nghiệp, thăng chức cho mệnh chủ.

 

Ở không gian dọc mép tường phía Nam của ngôi nhà nên có nến để thắp sáng. Mục đích là để tạo nguồn năng lượng dương đem lại lợi ích cho các thành viên ở trong nhà.

Khu vực Tây Nam

Nến màu đỏ nên để ở vị trí Tây Nam sẽ giúp cho gia chủ vượt qua nhũng khó khăn trong cuộc sống. Và còn tăng nguồn năng lượng lửa trong gia đình.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm