Đời sống

Sự thật về mái tóc ngắn cũn của cô vợ vừa ở thành phố về khiến chồng sững sờ

Công việc đang ổn định thế mà vợ lại xin nghỉ đi làm giúp việc, để rồi ngày về bộ tóc dài mượt thay bằng mái tóc ngắn làm nhức mắt.

Lễ đính hôn em chồng, bố mẹ tuyên bố trước hai họ về số tiền vợ chồng tôi sẽ cho khiến mọi người trầm trồ còn chúng tôi "điếng người" / Chổi quét nhà đừng bạ đâu đặt đó kẻo tán lộc, vợ chồng quanh năm cãi vã

Công việc của vợ chồng tôi rất ổn định, các con đang học cấp 2, tự biết làm mọi việc. Cho đến một ngày vợ đột ngột xin nghỉ việc và quyết định lên chỗ bà chị để làm giúp việc. Lúc đó tôi rất sốc và phản đối quyết liệt nhưng vợ bảo các con lớn rồi, cần nhiều khoản chi tiêu nên muốn ra thành phố kiếm nhiều tiền hơn. Không thể thay đổi suy nghĩ của vợ nên tôi đành đồng ý.

Suốt 3 tháng phải sống cảnh gà trống nuôi con, tôi cảm thấy rất cực nhưng vẫn cố gắng vượt qua với mong muốn tương lai sẽ tốt đẹp hơn.

Rồi một ngày vợ trở về thăm gia đình, nhìn cô ấy gầy hơn rất nhiều, mái tóc dài ngày nào bị thay bằng bộ tóc ngắn cũn cỡn. Từ khi đi làm đến giờ chưa gửi về gia đình được đồng nào, giờ lại còn ăn chơi thế nữa. Không thể chịu nổi sự thay đổi chóng mặt của vợ, tôi tức giận lao đến chất vấn.

Lên thành phố làm giúp việc có vài tháng mà vợ trở về với mái tóc ngắn cũn cỡn, tôi tức giận lao đến để cảnh cáo nào ngờ thứ trước mặt lại khiến tôi chết lặng - Ảnh 1.

Tôi bảo thề sẽ không lấy người phụ nữ khác nữa, ở vậy nuôi con cả đời. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng vừa động vào tóc vợ, bộ tóc đã rơi ra và một cái đầu trọc lóc chiếu thẳng vào mắt tôi. Quá sốc khiến tôi ú ớ không nói thành lời, còn vợ ôm mặt khóc chạy thẳng vào trong phòng.

Khi bình tĩnh lại, tôi vào hỏi vợ đã xảy ra chuyện gì? Cô ấy sụt sịt khóc là sau khi biết bị ung thư, chị gái cô ấy đã đưa lên thành phố chữa trị. Vì không muốn bố con tôi lo lắng nên giấu chuyện.

Cô ấy nói là toàn bộ tiền chi phí do chị gái tài trợ hết, không động đến một đồng tiết kiệm nào của gia đình. Mấy hôm trước bác sĩ bảo cô ấy ở giai đoạn 3 rồi. Có chữa cũng sống chẳng được bao lâu nên vợ tôi không muốn xạ trị nữa.

Vợ bảo trước khi chết muốn tôi tìm một người phụ nữ tử tế mà rổ rá cạp lại. Cô ấy muốn xem người đó có tốt với các con tôi không? Tôi bảo thề sẽ không lấy người phụ nữ khác nữa, ở vậy nuôi con cả đời.

Nhưng cô ấy cười cay đắng nói là đàn ông mấy người chịu cảnh gà trống nuôi con được chứ? Cô ấy một mực bắt tôi phải đi tìm vợ khác để cô ấy còn nhìn mặt mũi người ta trước khi chết mới yên tâm. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC