Đời sống

Sụn gà chiên giòn - món ngon ăn mãi không chán

Sụn gà chiên giòn là món ngon rất dễ ăn, hấp dẫn nhiều người đặc biệt là các bé. Làm món ăn này khá dễ vì nguyên liệu không khó tìm, cách thực hiện lại đơn giản, nhanh gọn.

Thói quen 70% người Việt mắc khi rửa thớt đang mang bệnh vào nhà / Thần dược ngừa ung thư, điều hoà huyết áp mà quá nhiều người đang thờ ơ

Nguyên liệu làm món sụn gà chiên giòn:

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

1 kg sụn gà (Lư ý sụn gà có hai loại sụn ức và sụn đầu gối, bạn nên chọn sụn ức để làm món này)

2 thìa cà phê rau mùi khô (parsley)

1/2 thìa bột thìa là

2 tép tỏi băm nhuyễn

 

1/4 thìa tiêu xay

2 thìa bột self-raising

Gia vị, hạt nêm

sụn gà chiên giòn:

sun ga chien gion - mon ngon an mai khong chan hinh anh 2

Bước 1: Sụn gà rửa sạch luộc trong nước sôi khoảng 15 phút, để sụn vừa mềm, vớt ra xả nước lạnh, để ráo.

 

Bước 2: Ướp sụn với các gia vị trên cho thấm, thêm khoảng 1/4 thìa muối, một chút hạt nêm trộn đều.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp chờ cho nóng rồi đổ một chút dầu vào, chờ dầu già thì bỏ sụn vào chiên giòn là được.

Bước 4: Trút sụn gà ra đĩa. Sụn gà chiên giòn nên ăn nóng. Có thể dùng món này với rau xà lách trộn dấm, chấm sốt mayonnaise chanh hoặc ăn không chấm muối tiêu chanh cũng rất ngon.

Các bước thực hiện món sụn gà chiên giòn khá đơn giản. Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm