Tại sao màu sắc của rau diếp làm trong nhà hàng rất đẹp? Hóa ra là theo cách này
Loại rau thơm "rẻ như bèo" nhưng chữa bệnh cực hiệu quả, ăn theo cách này còn quý hơn cả thuốc bổ / 4 bộ phận của rau củ chị em nội trợ thường vứt đi nhưng chứa rất nhiều dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe
Nói về rau diếp (xà lách), tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với nó, không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Điều đáng nói là rau diếp rất giàu vitamin C, có tác dụng làm trắng nhất định. Ngoài ra còn có rất nhiều chất xơ, vì vậy rau diếp cũng có tiếng là rau giảm cân. Rau diếp cũng rất ngon. Nó có thể ăn sống, lạnh, xào,... rất ngon.
Khi ăn rau diếp ở nhà hàng, mọi người đều tấy hương vị rất giòn và mềm, đặc biệt là khi bạn ăn thịt và sau đó là rau diếp, rất ngon. Rau xà lách trong nhà hàng không chỉ ngon, mà còn đẹp, đặc biệt là màu sắc, màu xanh lá cây và xanh tươi, khiến mọi người phải thèm ăn. Nhiều người thích ăn rau diếp, nhưng khi làm ở nhà, rau diếp lại bị đen, không ngon khi nhìn vào.
Ảnh minh họa
Cách nấu rau diếp đơn giản là nấu canh hoặc xào, nhưng để làm cho rau diếp xanh ngon, hương vị giòn và mềm, bạn vẫn cần phải thành thạo một số kỹ năng. Tại sao màu sắc của rau diếp làm trong nhà hàng rất đẹp? Bởi vì tất cả đều xử lý rau diếp theo cách này, rau diếp sau khi chế biến rất giòn và mềm, màu rau rất xanh ngon.
Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ những mẹo làm rau diếp ngon và không bị đen.
Rau diếp xào dầu hào
Thành phần:Rau diếp, muối, dầu, dầu hào, nước tương, đường, nước.
Các bước thực hành:
Bước 1: Chọn lá rau diếp và rửa sạch. Đổ một lượng nước thích hợp vào nồi và đun sôi. Sau khi nước sôi, thêm một chút muối và một chút dầu. Cho rau diếp vào trần qua trong vài giây, sau đó vớt để ra đĩa.
Bước 2: Đun dầu trong một chảo khác, thêm tỏi băm và xào sau khi dầu nóng, sau đó thêm một thìa nước sốt dầu hào, hai thìa nước tương, nửa thìa đường và một ít nước, nấu cho đến khi đặc sệt, đổ vào rau diếp vào xào. Vậy là đã có món rau diếp sốt dầu hào sẵn sàng.
Lời khuyên: Nếu bạn muốn làm cho rau diếp xanh và không bị đen, bạn phải thêm một chút muối và dầu khi bạn luộc qua nước sôi. Thêm muối và dầu có thể giữ màu xanh của rau diếp, cũng không cần phải chần quá lâu. Chỉ mất vài giây, vì vậy hương vị tương đối giòn và mềm. Đừng nấu quá lâu sẽ bị nhũn và hương vị sẽ rất tệ.
Rau diếp xào với nước sốt hàu có màu xanh, giòn và mềm, đẹp và ngon. Phương pháp rất đơn giản và thiết thực, bạn đã học nấu ngay trong lần chế biến tới.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Đằng sau việc nhà hàng phục vụ lạc rang trước bữa ăn: Lý do thật sự chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ
Chồng nhất quyết không đồng ý biếu Tết ông bà ngoại 5 triệu, tôi quăng luôn tập tiền, tuyên bố với chồng luôn 1 điều “xanh rờn”
Tục ngữ có câu: “Bước vào tháng mười hai âm lịch, đừng hỏi ai năm điều này', điều cấm kỵ dân gian có chính đáng không?