Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon!
Thực đơn cơm chiều: 3 món ngon mà dễ chế biến / Các món ngon, bài thuốc từ hạt sen
1. Bánh mì 3 lát
2. Phần sốt mayonnaise: 3 thìa canh sốt mayonnaise, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh tỏi băm, một chút muối.
Cách làm bánh mì nướngBước 1: Chồng 3 lát bánh mì lên nhau rồi cắt làm 4 phần bằng nhau.
![Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 1. Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 1.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/01/25/Tam-gac-banh-chung-lai-bua-sang-doi-mon-voi-banh-mi-nuong-thom-gion-dam-bao-ai-cung-khen-ngon!_1.jpg?format=webp)
Bước 2: Cho phần gia vị sốt mayonnaise vào bát trộn đều.
![Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 2. Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 2.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/01/25/Tam-gac-banh-chung-lai-bua-sang-doi-mon-voi-banh-mi-nuong-thom-gion-dam-bao-ai-cung-khen-ngon!_2.jpg?format=webp)
Bước 3: Phết đều sốt vừa pha lên từng miếng bánh.
![Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 3. Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 3.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/01/25/Tam-gac-banh-chung-lai-bua-sang-doi-mon-voi-banh-mi-nuong-thom-gion-dam-bao-ai-cung-khen-ngon!_3.jpg?format=webp)
Bước 4: Xếp bánh đã phủ sốt mayonnaise lên khay của nồi chiên không dầu (không xếp chồng lên nhau).
![Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 4. Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 4.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/01/25/Tam-gac-banh-chung-lai-bua-sang-doi-mon-voi-banh-mi-nuong-thom-gion-dam-bao-ai-cung-khen-ngon!_4.jpg?format=webp)
Bước 5: Nướng bánh ở 160 độ C trong khoảng 7 phút là bánh chín (hoặc nướng cho đến khi bề mặt bánh chuyển vàng là được).
![Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 5. Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 5.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/01/25/Tam-gac-banh-chung-lai-bua-sang-doi-mon-voi-banh-mi-nuong-thom-gion-dam-bao-ai-cung-khen-ngon!_5.jpg?format=webp)
Thành phẩm:
Từng chiếc bánh mì nhỏ xinh giòn giòn phủ đều sốt mayonnaise mặn ngọt béo ngậy, chỉ cần nghĩ thôi là bạn đã cảm nhận được vị ngon của món ăn này rồi. Món bánh chế biến siêu nhanh, rất thích hợp dùng cho bữa sáng.
![Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 6. Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 6.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2023/01/25/Tam-gac-banh-chung-lai-bua-sang-doi-mon-voi-banh-mi-nuong-thom-gion-dam-bao-ai-cung-khen-ngon!_6.jpg?format=webp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Ngây ngất' khi ngắm body của hot girl Quảng Ninh
Ngày ra tòa, chồng nhìn tôi khinh khỉnh: "Em vẫn béo như thế nhỉ?", 5 tháng sau tôi chưa gầy đi lạng nào nhưng chồng cũ lại xuất hiện rồi đưa ra đề nghị không ngờ
Em chồng ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ ở nhưng chỉ đúng một tuần lại bị chính mẹ chồng tôi đuổi thẳng cổ
Khám phá cung đường ven biển được mệnh danh đẹp nhất miền Bắc
Hai tuần nữa có 3 con giáp tạm biệt xui xẻo, nghênh đón tài lộc, cuộc sống viên mãn
Từ nay đến đầu tháng 7 Dương lịch: 4 tuổi kết thúc đại vận “khổ cực", mở cửa đón mưa tiền bạc vào nhà