Đời sống

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon!

Bánh mì nướng sốt mayonnaise giòn giòn nóng hổi là một món ăn vừa ngon lại nhanh gọn cho bữa sáng.

Thực đơn cơm chiều: 3 món ngon mà dễ chế biến / Các món ngon, bài thuốc từ hạt sen

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh mì nướng:

1. Bánh mì 3 lát

2. Phần sốt mayonnaise: 3 thìa canh sốt mayonnaise, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh tỏi băm, một chút muối.

Cách làm bánh mì nướng

Bước 1: Chồng 3 lát bánh mì lên nhau rồi cắt làm 4 phần bằng nhau.

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Bước 2: Cho phần gia vị sốt mayonnaise vào bát trộn đều.

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 2.

Bước 3: Phết đều sốt vừa pha lên từng miếng bánh.

 

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 3.

Bước 4: Xếp bánh đã phủ sốt mayonnaise lên khay của nồi chiên không dầu (không xếp chồng lên nhau).

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 4.

Bước 5: Nướng bánh ở 160 độ C trong khoảng 7 phút là bánh chín (hoặc nướng cho đến khi bề mặt bánh chuyển vàng là được).

 

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Từng chiếc bánh mì nhỏ xinh giòn giòn phủ đều sốt mayonnaise mặn ngọt béo ngậy, chỉ cần nghĩ thôi là bạn đã cảm nhận được vị ngon của món ăn này rồi. Món bánh chế biến siêu nhanh, rất thích hợp dùng cho bữa sáng.

Tạm gác bánh chưng lại, bữa sáng đổi món với bánh mì nướng thơm giòn đảm bảo ai cũng khen ngon! - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng với cách làm bánh mì nướng này nhé!
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm