Đời sống

Tận dụng thịt gà ngày Tết làm món nộm gà xé phay

Nếu đã quá ngấy món thịt gà luộc mấy ngày Tết vậy tại sao không tận dụng để chế biến thành món nộm gà xé phay mới lạ và hấp dẫn hơn nhiều.

Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng

Nguyên liệu làm món nộm gà xé phay cho bữa trưa nay ăn gì

- Thịt gà luộc

- Hành tây, rau dăm, chanh

- Gia vị: đường, bột canh, mì chính, hạt tiêu, nước mắm...

Cách làm món nộm gà xé phay

Bước 1: Hành tây bóc vỏ, xắt lát theo chiều ngang sau đó cho vào một bát lớn trộn cùng đường, nước cốt chanh. Điều này sẽ giúp hành tây không bị hăng mà vẫn giòn. Trộn đều 15-20 phút

Bước 2: Xé gà luộc thành miếng vừa ăn sau đó ướp cùng đường, bột canh, mì chính, nước cốt chanh. Bóp kỹ cho gà ngấm đều gia vị.

Bước 3: Thái nhỏ rau răm

Bước 4: Trộn đều thịt gà, hành tây và rau răm cùng nước mắm và hạt tiêu.

Thịt gà xé phay. Ảnh: me.phununet.com
Thịt gà xé phay. Ảnh: me.phununet.com
Có thể bạn quan tâm
Theo laodong.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC