Tận dụng thịt gà ngày Tết làm món nộm gà xé phay
Nuôi loài cá lóc sộp và cây quả vàng trưng Tết, bỏ túi cả trăm triệu / Trồng cam Canh trên đất dốc bán Tết, thu cả trăm triệu đồng
Nguyên liệu làm món nộm gà xé phay cho bữa trưa nay ăn gì
- Thịt gà luộc
- Hành tây, rau dăm, chanh
- Gia vị: đường, bột canh, mì chính, hạt tiêu, nước mắm...
Cách làm món nộm gà xé phay
Bước 1: Hành tây bóc vỏ, xắt lát theo chiều ngang sau đó cho vào một bát lớn trộn cùng đường, nước cốt chanh. Điều này sẽ giúp hành tây không bị hăng mà vẫn giòn. Trộn đều 15-20 phút
Bước 2: Xé gà luộc thành miếng vừa ăn sau đó ướp cùng đường, bột canh, mì chính, nước cốt chanh. Bóp kỹ cho gà ngấm đều gia vị.
Bước 3: Thái nhỏ rau răm
Bước 4: Trộn đều thịt gà, hành tây và rau răm cùng nước mắm và hạt tiêu.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết