Đời sống

Tạo kiểu với gỗ dệt cho ngôi nhà của bạn

Khả năng trang trí cửa sổ của các sắc thái gỗ dệt rất dễ hài hòa với phong cách trang trí tự nhiên trong mùa này. Tuy màu sắc mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng sẽ làm nổi bật sự phong phú và đẹp tự nhiên trong bất kỳ phòng nào. Xem qua một số cách trang trí cửa sổ đơn giản nhưng hiện đại dưới đây.

Lợi ích tuyệt vời của rong biển với làn da và mái tóc / 5 lợi ích của cà chua sấy khô đối với sức khỏe

1. Trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi tuyệt vời để mang vẻ tự nhiên, đương đại của những tấm gỗ dệt vào không gian. Các lam gỗ dệt được làm thủ công từ các vật liệu hữu cơ như tre, nứa, cỏ, đay và lau sậy. Những sắc thái này đặc biệt phù hợp với thực vật sống, phong cách du mục – sang trọng và tất cả mọi thứ khác. Chúng sẽ giúp cho kết cấu căn phòng có tông màu trung tính và sẽ giúp giữ cho các thiết kế chiết trung có cơ sở hơn trong thực tế.

Bạn cũng có thể thêm một lớp lót cản sáng cho đồ dệt của mình để giúp chặn ánh sáng chiếu vào và bắt thêm một vài tia sáng vào buổi sáng. Đây cũng chính là lý do tại sao đồ dệt kim là một trong những cách xử lý cửa sổ phổ biến nhất trong thiết kế hiện đại. Không những mang lại vẻ đẹp mộc mạc mà còn tạo cảm giác mát dịu, nhẹ nhàng và vô cùng thoáng mát, đặc biệt là khi hè về. Hơn tất cả, sự hiện đại và kết cấu luôn là sự bổ sung đáng hoan nghênh trong phòng ngủ mà gỗ dệt màn lại.

Ảnh minh hoạ

2. Trong phòng ăn

Màu sắc gỗ dệt có thể bình thường trong phòng ăn nhưng sẽ cực kỳ nổi bật khi phối hợp với đồ nội thất bằng gỗ như bàn ăn, tiệc tự chọn hoặc chòi. Với nhiều màu sắc từ trung tính đến tối, cảm giác tự nhiên, dễ dàng của một phòng ăn bình dân có thể được bừng sáng với những cách xử lý cửa sổ nhẹ nhàng và dễ dàng này.

Để phòng ăn có một cái nhìn trang trọng hơn, việc bổ sung một cặp tấm xếp nếp sẽ nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Căn phòng nơi chúng ta cùng gia đình và bạn bè đến để thưởng thức những bữa ăn kỷ niệm và ngày lễ xứng đáng được trang trí một cách chu đáo. Dùng gỗ dệt là một biện pháp rất dễ dàng vì vẻ ngoài thiết kế vô hạn của chúng có thể phù hợp với bất kỳ tâm trạng hoặc sự kiện nào bạn đang lên kế hoạch.

3. Trong phòng khách

 

Các sắc thái gỗ dệt từ mộc mạc đến tinh tế tạo thêm một lớp kết cấu cho phòng khách trở nên bình thường hoặc trang trọng. Không những thế, việc kết hợp những sắc thái này với xếp nếp sẽ chỉ làm tăng sức hấp dẫn của chúng. Giữ cảm giác mộc mạc tự nhiên với các tấm vải lanh có tông màu trung tính hoặc táo bạo với các tấm xếp nếp nhung nhiều màu.

Hãy nhớ rằng do các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong việc chế tạo các tấm che bằng gỗ dệt, nên tốt nhất bạn nên thêm một lớp lót riêng tư để phân tán đều ánh sáng lọc qua vật liệu dệt. Tấm lót cản sáng cũng có sẵn để chặn phần lớn tất cả ánh sáng chiếu vào, hữu ích cho các cuộc họp mặt gia đình để ngăn chặn ánh sáng chói từ bên ngoài cho các cuộc trò chuyện yên bình. Màu gỗ dệt là một lời khen ngợi cho bất kỳ phòng khách của gia đình nào. Sau khi hoàn thiện việc trang trí phòng khách và các liệu pháp cửa sổ đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn cần làm là thắp một ngọn nến thơm bằng bí ngô hoặc gia vị quế, kéo rèm che của bạn lên và thưởng thức khung cảnh lá rơi của mùa thu.

4. Trong nhà bếp

Một căn phòng khác không bao giờ lỗi mốt với những mảng màu gỗ dệt là nhà bếp. Chúng ta có lẽ dành nhiều thời gian trong nhà bếp hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Với các yêu cầu bề mặt phải hấp dẫn nhưng dễ làm sạch, các tấm gỗ dệt có tác dụng trang trí nhưng cũng rất dễ vận hành và bảo trì. Vì nhà bếp là khu vực cần bảo dưỡng cao nên việc xử lý cửa sổ bằng gỗ dệt cần diễn ra thường xuyên. Tất cả các công việc nấu nướng, làm bánh và chế biến sẽ sớm bắt đầu trong nhà bếp, vì vậy hãy chuẩn bị ngay bây giờ để nơi bận rộn này sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của những ngày nghỉ.

 

Các mảng màu bằng gỗ dệt sẽ mang phong cách của thiên nhiên vào ngôi nhà đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng rất cần thiết cho các cửa. Bây giờ là lúc bạn nên xem xét những sắc thái độc đáo và nghệ thuật này để che các cửa sổ bị hở hoặc thay thế các phương pháp xử lý cửa sổ hiện tại đã lỗi thời. Các mảng màu gỗ dệt thêm kết cấu, chiều sâu và sự thú vị cho bất kỳ không gian sống nào trong nhà.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm