Đời sống

Tarot: Bạn có dễ bị người khác 'nhìn thấu'?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Điều gì có thể sẽ đến với bạn trong tháng 7 này? / Tarot: Bạn có thể sẽ gặp trở ngại gì trên con đường đi đến hạnh phúc?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Bạn rất dễ bị người khác nhìn thấu, nhưng có một điều cần phải nói là tính tình của bạn khá cố chấp, bạn không thích nghe những lời khuyên nhủ của người khác dù nó đúng hay sai. Dù có bị người khác nhìn thấu đi chăng nữa thì điều đó đối với bạn cũng không ảnh hưởng quá lớn, bởi vì sau tất cả bạn vẫn là chính mình, không chịu thay đổi mặc cho bị người khác nắm "thóp".

Lá bài thứ hai

Rất khó để nhìn thấu được bạn, tuy rằng những hành động cử chỉ bên ngoài của bạn rất dễ bị người khác phát hiện ra sơ hở nhưng có một điều mà đối phương không lường trước được là bạn có những suy nghĩ và cách hành sự rất "dị biệt", đối phương tuyệt nhiên không đoán ra được bạn sẽ làm gì tiếp theo. Nhưng nếu như đối phương thật sự có tâm thì người đó sẽ dần dần hiểu được bạn mà thôi.

Lá bài thứ ba

Bạn chính là kiểu người vô tư, có bao nhiêu tâm tư cũng viết hết lên mặt, bởi vậy bạn vô cùng dễ bị người khác nhìn thấu. Đối phương có thể nhìn hết được mọi niềm vui nỗi buồn trong bạn thông qua nét mặt. Điều này nhiều khi là một bất lợi đối với bạn nhưng nó cũng đem lại một lợi ích rất lớn là bạn nhận được sự yêu quý của những người xung quanh, bởi lẽ sự lạc quan vui tươi của bạn luôn tan tỏa đến họ một cách tích cực. Ở bên bạn họ sẽ thấy an tâm, thoải mái.

Lá bài thứ tư

Phải nói rằng bạn là một người cực kỳ khó bị nhìn thấu, hoặc có thể là chính bạn cũng không hiểu bản thân mình cho lắm. Trong cuộc sống, bạn đối diện với mỗi cá nhân khác nhau bằng những diện mạo khác nhau, bạn giống như đang đeo một chiếc mặt nạ "thiên biến vạn hóa" vậy. Sự thay đổi liên tục đó ở bạn làm cho người khác không cách nào hiểu được bạn, thậm chí bản thân bạn còn cảm thấy mông lung về chính mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC