Đời sống

Tarot: Người yêu cũ liệu có làm phiền bạn trong thời gian tới?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác, để khám phá xem sắp tới, bạn có còn dính dáng gì tới tình cũ hay không!

Tarot: Điều gì có thể sẽ đến với bạn trong tháng 7 này? / Tarot: Bạn có thể sẽ gặp trở ngại gì trên con đường đi đến hạnh phúc?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A

Người cũ có khả năng sẽ làm phiền bạn trong thời gian tới. Ý đồ tiếp cận của họ thực sự không tốt chút nào. Đây là người ích kỷ, vô cảm và chỉ làm những gì có lợi cho mình. Họ cũng có xu hướng che giấu và dối trá. Trước đó, họ có thể từng nói dối bạn nhiều lần trong quá trình hẹn hò, tương tác với nhau rồi. Kể cả khi đã chia tay, người này sẽ vẫn tìm tới quấy rầy bạn. Có khả năng anh/cô ta sẽ muốn bạn làm "tình nhân bí mật" của họ, hoặc khi cô đơn quá sẽ tìm tới bạn. Hãy tỉnh táo và tỏ rõ thái độ với họ!

B

Lá bài này cho thấy người yêu cũ sẽ không quay lại làm phiền bạn trong tương lai đâu. Bởi vì mối quan hệ này đã xảy ra quá nhiều đau thương, đổ vỡ, và không thể hàn gắn được nữa. Đôi bên đều không tin tưởng lẫn nhau, xảy ra nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết nổi. Họ nhận thức được điều này, và chỉ muốn tách ra khỏi bạn càng sớm càng tốt, giải thoát cho nhau nhanh chóng.

C

Tình cũ sắp tới có khả năng sẽ quay lại tìm bạn. Đây là kiểu người có tính chiếm hữu và kiểm soát cao. Vì vậy, kể cả đã chia tay rồi, đối phương vẫn không thể buông bỏ việc bạn không còn là của họ nữa. Dù hai người có thể chẳng còn tình cảm gì với nhau, nhưng họ vẫn ích kỷ, muốn chiếm hữu bạn, không muốn bạn về tay người khác.

D

Lá bài này cho thấy trong thời gian tới, tình cũ sẽ không xuất hiện làm phiền bạn đâu. Nguyên nhân rất đơn giản, do họ không còn yêu bạn nữa, và bạn có lẽ cũng biết rằng cả hai đã hết duyên nợ với nhau rồi. Rất có thể chuyện chia tay là do đối phương khởi xướng trước. Cho nên, đừng lo lắng việc anh/cô ta sẽ quay lại "ám" bạn. Họ sẽ không vướng vào mối quan hệ này nữa đâu. Hiện tại, họ đang hướng về tương lai phía trước, và cố tìm cho mình một tình yêu mới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC