Đời sống

Tarot: Có bao nhiêu người quan tâm bạn thật lòng?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Bạn có thể cùng lúc 'cân' cả sự nghiệp lẫn tình yêu? / Tarot: Bạn mất bao lâu để quên đi một người từng 'rất thương'?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Lá bài thứ nhất

Có nhất nhiều người quan tâm bạn

Bạn tỏa sáng và rực rỡ như đóa hoa hướng dương, ở bạn luôn bùng cháy một nguồn năng lượng tích cực, nó không chỉ giúp bạn sống vui vẻ lạc quan hơn mà phần nào đó còn lan tỏa đến những người xung quanh. Khi những người thân yêu của bạn gặp chuyện phiền não, bạn sẽ dùng những cách thức riêng để giải tỏa nỗi buồn phiền trong họ, đem đến cho họ hạt nắng ấm áp. Mọi người đều rất yêu mến bạn vì sự tốt bụng và chân thành đó. Hãy tin tưởng rằng trên đời này không có gì là dư thừa cả, bởi vậy sự chân thành của bạn sớm muộn cũng được đền đáp xứng đáng.

Lá bài thứ hai

Không có ai quan tâm bạn

Nếu nhìn vào bề nổi thì có thể đánh giá là bạn khó hòa đồng, thường xuyên tỏ ra cau có khó chịu, nhưng không ai biết rằng thực chất bạn là điển hình cho kiểu người "khẩu xà tâm phật". Đối với việc cao giọng giáo huấn người khác, bạn cho rằng mình làm vậy vì muốn đối phương nhận ra khuyết điểm của bản thân, nhưng cách làm của bạn lại quá cứng nhắc khiến cho họ cảm thấy như bạn là kẻ nhiều chuyện, bởi vậy bạn rất dễ làm mất lòng những người xung quanh. Những định kiến dần dần bám rễ vào bạn, chẳng có ai muốn đào sâu tìm hiểu điểm tốt của bạn cả.

Lá bài thứ ba

Có khoảng 2-3 người thực sự quan tâm bạn

Bạn là một người hướng nội bị động và kém giao tiếp, bạn sẽ không chủ động đi mở rộng mối quan hệ xã hội của mình. Dù cho bao năm trôi qua thì những mối quan hệ của bạn cũng chỉ vỏn vẹn vài ba người bạn chơi chung từ hồi nhỏ. Và cũng chỉ có vài ba người bạn này thật sự hiểu và quan tâm đến bạn, còn những người khác chỉ đơn thuần là xã giao.

Lá bài thứ tư

Có khoảng 4-5 người thực sự quan tâm bạn

Bạn ghét việc giam mình vào bốn bức tường, bạn muốn được ra ngoài giao lưu kết bạn và có vẻ như bạn đang làm khá tốt việc đó. Nhưng không vì vậy mà bạn trở nên tùy tiện, bạn sẽ lựa chọn giao lưu với những người mà mình thật sự tin tưởng. "Chất lượng hơn số lượng" luôn là tiêu chí hàng đầu của bạn. Bởi vậy, những người có được sự tín nhiệm của bạn cũng chính là những người thật sự quan tâm bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC