Đời sống

Tarot: Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi thế nào sau 'bước ngoặt tuổi 30'?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Sắc màu nào sẽ đem lại may mắn cho bạn trong mùa thu này? / Tarot: Liệu hai người có thể đoàn tụ bên nhau lần nữa?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Ước mơ của bạn là được sở hữu một căn hộ view biển với cái ban công thật rộng để mỗi buổi chiều có thể vừa ngồi uống trà, vừa ngắm hoàng hôn khuất dạng. Bên cạnh đó thì bạn cũng muốn có một chiếc Ferrari để tung tăng uốn lượn theo những con đường ven biển. Nhưng ước mơ chỉ mãi là mơ ước mà thôi, bởi vì sau năm 30 tuổi cuộc sống của bạn vẫn sẽ bình bình như hiện tại. Bôn ba từ sáng sớm đến tối khuya vì kiếm miếng ăn cho bản thân hoặc là cho gia đình nhỏ của mình. Bạn sẽ không đến mức thiếu ăn thiếu mặc nhưng rất khó để trở nên giàu có dư dả như mong ước.

B. Sau năm 30 tuổi, bạn sẽ sở hữu được một căn nhà của riêng mình. Tuy rằng căn nhà đó không quá rộng rãi, nhưng nó chính là từng giọt mồ hôi công sức mà bạn bỏ ra và chỉ thuộc về một mình bạn mà thôi. Bạn có thể tùy ý bài trí nội thất theo ý thích, cũng có thể cùng người yêu trải qua những phút giây ấm cúng ở đây. Vì để sớm hiện thực hóa mong ước này, bạn đang phải phấn đấu từng ngày từng giờ mà không quản mệt nhọc. Kể cả bạn có mua được nhà trước năm 30 tuổi thì điều đó cũng không có gì lạ cả, nó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

C. Bạn của hiện tại đang ngập tràn rất nhiều hy vọng vào tương lai, nhưng sau khi trải qua muôn ngàn sóng gió của cuộc đời và cho đến năm 30 tuổi bạn sẽ nhận ra rằng, những thứ mình muốn có được chưa chắc sẽ thuộc về mình. Lúc này bạn sẽ có một cuộc sống bình dị và êm đềm đúng nghĩa vì không có tiếng vợ chồng cãi nhau hay tiếng trẻ con la khóc, bạn chỉ nuôi một chú thú cưng để tạo niềm vui mà thôi. Có thể nhiều người sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn như vậy là quá cô đơn và nhạt nhẽo, nhưng bản thân bạn lại thấy thỏa mãn với nó, thế là đủ.

D. Sau năm 30 tuổi, bạn sẽ chỉ tự dành dụm được một khoản tiền khá eo hẹp. Bởi vì đối với bạn mà nói tiền bạc chưa bao giờ là mục tiêu được đặt lên hàng đầu, bạn vốn không có tham vọng tiền tài hay ước mơ một cuộc sống xa xỉ giàu sang. Ngược lại thì bạn rất dễ thỏa mãn với những điều nhỏ bé trong cuộc sống, chỉ cần một căn nhà đủ những tiện nghi cơ bản và ngày đều đặn ba bữa cơm là đủ. Ngoài tư tưởng thích cuộc sống nhàn nhã thì thực ra bạn cũng khá lười biếng, lười làm việc và phấn đấu. Cho nên việc giá trị tài sản của bạn không lớn cũng ẩn chứa rất nhiều lí do bên lề.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm