Đời sống

Tarot: Người ấy có muốn quay lại với bạn?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Lời thì thầm của 'Vũ trụ' dành cho bạn / Tarot: Người yêu của bạn chung thủy đến mức nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

A. Người ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc tái hợp với bạn. Họ cảm thấy mối quan hệ với bạn đã đem lại quá nhiều mệt mỏi và đau đớn, buồn bã. Cho nên, họ nghĩ rằng kết thúc là tốt nhất cho cả hai. Nếu bạn có chủ động yêu cầu quay lại, phản ứng của họ cũng sẽ là từ chối hoặc tránh né.

B. Người ấy vẫn còn tình cảm với bạn, do đó, họ vẫn nghĩ tới việc muốn tái hợp. Có thể khi còn yêu, hai người đã không biết trân trọng nhau, chia tay vì phút nóng giận, bốc đồng. Giờ đây, đối phương đang rất tiếc nuối và ân hận vì đã để bạn ra đi. Nếu bạn vẫn muốn quay trở về bên họ, thì hãy cho nhau cơ hội, hoặc chủ động lên tiếng phá vỡ sự im lặng này.

C. Người ấy muốn quay về bên bạn, nhưng bạn nên coi chừng, bởi sự tái hợp này không đem lại kết quả tốt đẹp cho cả hai đâu. Có khả năng mục đích tái hợp của đối phương cũng không thực sự chân thành. Họ có thể có âm mưu hay ý đồ riêng, hoặc đơn giản là họ chỉ muốn chiếm hữu bạn, không muốn bạn được tự do ở bên người khác. Nói chung, đúng là họ muốn tiếp tục mối quan hệ này, nhưng tình cảm của họ khá ích kỷ và vụ lợi. Họ vẫn chưa học được bài học sau cuộc đổ vỡ này. Nếu cả hai về bên nhau trong thời điểm này, việc tan rã có thể lặp lại.

D. Người ấy thực sự rối bời, họ chưa thể xác định được tình cảm, mong muốn của họ với bạn. Do đó, họ chưa có câu trả lời rõ ràng cho việc có muốn quay lại với bạn hay không. Họ đang suy nghĩ, đắn đo, vì họ lo sợ lịch sử có thể lặp lại. Nói chung, khả năng tái hợp của hai bạn khá cao, nhưng có thành hay không lại phụ thuộc lớn vào bạn. Đối phương vẫn đang ở thế bị động, và nếu bạn tác động vào, có thể họ sẽ "hồi tâm chuyển ý", quay về bên bạn đó.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC