Đời sống

Tarot: Lời thì thầm của 'Vũ trụ' dành cho bạn

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây.

Trắc nghiệm: Bạn thiên về não trái hay phải? / Trắc nghiệm: Đi tìm khả năng thiên phú chưa được khai quật ở bạn

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

Lá bài thứ nhất

Hãy kiên nhẫn

Nếu lựa chọn của bạn là lá bài đầu tiên, điều này tiết lộ rằng sẽ có điều tuyệt vời sắp xảy ra với bạn. Bạn là người luôn ngổn ngang với hàng trăm câu hỏi trong đầu, đại loại như: Bạn phải làm gì để thay đổi cuộc đời? Phải bắt đầu từ đâu, phải đi con đường nào mới đúng đắn?... Nhưng sau cùng bạn vẫn chưa có câu trả lời cho mình.

Nếu bạn đang cảm thấy mất tự chủ, mất đi niềm tin và sự kiên nhẫn, Vũ trụ đang cố gắng muốn truyền đạt tới bạn rằng: Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân cả. Điều gì cần đến thì sẽ đến, vào đúng thời điểm và có ý nghĩa riêng.

Mỗi tình huống bạn trải qua sẽ mang đến cho bạn những bài học và kinh nghiệm quý giá. Vì lý do này, hãy kiên nhẫn và tràn đầy lạc quan. Vũ trụ sẽ ghi nhận nỗ lực của bạn và đền đáp bạn xứng đáng.

Lá bài thứ hai

Thứ bạn tìm sẽ sớm đến

Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn thẻ bài thứ hai, điều này tiết lộ rằng cứ tiếp tục bước đi nhé! Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Điều quan trọng là bạn phải giữ vững niềm tin và tiếp tục theo đuổi đam mê. Bạn đi qua bão giông, đi qua bao khó khăn thì nhất định bạn sẽ có thể thấy nắng và cầu vồng.

Vì vậy, ngày hôm nay, bằng tình yêu và niềm tin mãnh liệt trong tim, hãy giúp bản thân phát triển và sống với đam mê. Những điều tuyệt vời nhất định sẽ sớm đến với bạn.

Lá bài thứ ba

Đừng ngại mơ ước, bởi bạn có thể biến chúng thành sự thực

Nếu bạn bị thu hút nhất bởi lá bài thứ ba, thẻ bài nói lên rằng thật tuyệt vời khi bạn là người có một tâm hồn đẹp với những khát khao và mơ ước lớn. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi bạn dám theo đuổi giấc mơ của riêng mình, và nỗ lực biến chúng thành hiện thực. Một giấc mơ không thành sự thực sẽ mãi chỉ là ảo ảnh, không thể sờ, không thể chạm hay cảm thấy.

Đã tới lúc bạn cần nghiêm túc nhìn nhận và tìm ra năng lực của bản thân, sau đó ngay lập tức bắt đầu thực hiện các bước để hiện thực hoá giấc mơ của mình. Nếu bạn đã dám mơ ước điều đó, bạn chắc chắn có thể có được nó. Nếu bạn làm hết sức mình, cuộc sống sẽ trả lại cho bạn mọi thứ bạn xứng đáng nhận.

Lá bài thứ tư

Đừng bỏ cuộc

Nếu lựa chọn của bạn là thẻ bài thứ tư, điều này tiết lộ rằng Vũ trụ sẽ đang "để mắt" tới bạn, Ngài sẽ truyền cho bạn năng lượng và sức mạnh, để bạn có thêm động lực bước tiếp quãng đường phía trước.

Bạn dường như đã đi được hơn một nửa chặng đường, và suốt quá trình đó, bạn không ít lần lao lực, mệt mỏi và hao tổn tâm sức mà vẫn chưa đạt được thành quả, chưa tìm thấy đích đến cuối cùng. Vũ trụ thấu hiểu điều này, và công nhận sự cố gắng của bạn. Cố gắng lên, chỉ một chút nữa thôi, bạn sắp đi đến đích rồi! Vũ trụ sẽ luôn dõi theo và dẫn lối cho bạn đến với mục tiêu của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC