Đời sống

Tarot: Người yêu của bạn chung thủy đến mức nào?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây.

Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc? / Trắc nghiệm: Bạn thiên về não trái hay phải?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất

Lá bài thứ nhất

Sự thủy chung mà người bạn yêu dành cho bạn là vô cùng lớn, chỉ là có đôi khi đối phương hơi thiếu những hành động thực tế để làm cho cảm thấy được điều đó. Đối phương luôn dùng những lời mật ngọt để dỗ dành bạn, làm cho bạn vui, nhưng đối phương có đôi lúc cũng lơ là một số việc, điều này làm cho bạn khá hụt hẫng. Sau cùng hãy cứ vào tình yêu mà người ấy dành cho bạn nhé, vì tình cảm là thứ chúng ta trực tiếp cảm nhận, nó không dễ bị đánh lừa.

Lá bài thứ hai

Người yêu của bạn không chung thủy cho lắm, bởi vì anh/cô ấy có thể nói là một người khó cưỡng lại được những cám dỗ. Nếu để cho đối phương có tiếp xúc thường xuyên với một người khác giới thì khả năng bạn bị "cắm sừng" khá cao đấy. Thực ra người ấy rất coi trọng tình cảm, nhưng khổ nỗi là cứ thích đi gieo rắc ái tình ở khắp nơi. Nếu muốn tình cảm của hai bạn phát triển thuận lợi thì hãy quản lý đối phương thật chặt chẽ vào nhé.

Lá bài thứ ba

Phải chúc mừng bạn rằng vì bạn gặp được đúng người, người ấy đối với bạn mà nói chính là một báu vật. Sự chung thủy của đối phương là tuyệt đối. Người ấy biết cách làm sao để cho bạn cảm nhận được hơi ấm của tình yêu, một khi người ấy đã chọn bạn thì nghĩa là đã ấn định sẽ chịu trách nhiệm với bạn cả đời này, trừ khi bạn là người mở lời chia tay kết thúc cuộc tình này.

Lá bài thứ tư

Người yêu của bạn có vẻ như là một người trong ngoài bất nhất. Đối phương đang ở trong thời kỳ thất bại nhất của đời người, nhưng đợi cho đến khi đối phương thành đạt rồi thì khả năng cao là sẽ suốt ngày đắm mình với thú vui rượu chè trai gái. Còn trước mắt, sở dĩ đối phương thể hiện mình là một người tốt chỉ bởi vì họ không có đủ điều kiện vất chất để đi theo đuổi những ham muốn trong lòng. Người ấy là một người có dã tâm lớn, và điều duy nhất làm cho bạn yên tâm ở họ là họ hiểu được sự ân nghĩa.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC