Đời sống

Trắc nghiệm: Nỗi trăn trở đang ẩn giấu trong lòng bạn

Hãy lựa chọn hình ảnh bạn thấy bị thu hút nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Khám phá phong cách sống của bạn với chiếc đồng hồ yêu thích / Trắc nghiệm: Bạn mang dáng dấp của công chúa hay nữ hoàng?

Bạn chọn hình ảnh nào?

Bạn chọn hình ảnh nào?

1. Nếu bị thu hút bởi hình ảnh đầu tiên, điều này tiết lộ rằng bạn không nên đưa ra kết luận sớm về "tình trạng" hiện tại của bản thân. Rất có thể khả năng cao những gì bạn thấy lại không phải mang bản chất thật sự của nó. Bạn có thể sẽ phải thốt lên ngạc nhiên khi được nhận một điều gì đó khác với điều bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể sẽ phân vân và tự hỏi tại sao điều này lại xảy ra.

Sau đó, bạn có thể sẽ nhìn nhận và đánh giá sai sự việc, cho rằng vũ trụ đang chống lại bạn nhưng sự thực không phải vậy. Đây chính là một phước lành bị ẩn giấu được ban tặng cho bạn.

Nếu bạn thấy mệt mỏi, muốn từ bỏ hay không có kế hoạch nào cho tương lai thì bạn cần dừng ngay suy nghĩ này lại. Đã đến lúc bạn cần tin tưởng vào bản thân và lên kế hoạch cho tương lai. Bạn cần thoát khỏi mọi định kiến áp đặt lên mình và tin tưởng rằng vũ trụ đứng về phía bạn và đem đến cho bạn điều mà bạn hằng ao ước theo cách bất ngờ nhất.

2. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn hình ảnh thứ hai, điều này tiết lộ bạn từng cố gắng hành động theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bạn tin rằng khi bạn thực sự cố gắng hết mình cho mục tiêu, điều kỳ diệu, phép màu nhất định sẽ xảy ra. Nhưng có thể sắp tới, bạn sẽ thấy nhiều sự kiện dường như không liên quan với nhau nhưng cùng xảy đến với cuộc sống của bạn và bạn nghĩ tại sao mình cố gắng nhưng vẫn chưa thấy thành quả, khó khăn nối tiếp khó khăn.

Bạn bắt đầu nản chí và buông xuôi thay vì cố gắng. Tâm lý này nảy sinh bởi nỗi sợ và cảm giác vô dụng của bản thân bạn. Đã đến lúc bạn cần tìm lại động lực và một lần nữa tập trung vào mong muốn của mình. Một khi bạn lại nhìn thấy rõ ràng bức tranh tương lai mà mình mong muốn, hãy ghi nhớ điều này mỗi ngày và tạo sự phấn khích cho bản thân.

Bức tranh này sẽ nhắc nhở bạn rằng luôn có cơ hội để tạo ra những gì bạn muốn tạo nên. Và tất nhiên bạn có lý do để tiếp tục tiến lên phía trước, tiếp tục cho phép bản thân trải nghiệm và thử thách. Cuối cùng thì phép màu thực sự sẽ hiện hữu với bạn.

3. Nếu bạn bị thu hút bởi bức tranh thứ ba, điều này tiết lộ rằng bạn là một người có năng lực nhưng điều này đang bị ẩn giấu. Nếu bạn có thể hài hoà các năng lực của bản thân thì bạn có thể trở thành một người vô cùng sáng tạo. Thành công sẽ chỉ đến khi năng lực thật sự của bạn được tìm ra và sử dụng. Tuy nhiên, trước giờ bạn vẫn luôn chỉ tập trung vào một vài điều đặc biệt của bản thân thay vì cố gắng hài hoà mọi thứ.

Hãy thôi xem xét mọi thứ một cách riêng biệt, hãy học cách tận dụng không chỉ điểm mạnh mà còn tự tin biến điểm yếu thành lợi thế cho bản thân. Khi "tổng hợp" được sức mạnh này, bạn sẽ thấy bạn thực sự là người tuyệt vời như thế nào. Bạn sẽ trở thành một người với nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào và sẵn sàng được lan toả. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tạo ra điều gì đó mới mẻ, thú vị hơn, thể hiện sự linh hoạt, sáng tạo của bạn.

4. Lựa chọn hình ảnh cuối cùng, điều này tiết lộ đã tới lúc bạn cần thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân và khám phá, trải nghiệm những điều mà bạn chưa từng dám làm trước đây. Đừng lo lắng, hãy có niềm tin để trải nghiệm điều mới mẻ. Cho dù rủi ro có thể là điều không tránh khỏi song sau cùng bạn vẫn sẽ ổn cả thôi. Chỉ có làm như vậy bạn mới có thể mở mang, phát triển và tìm ra con đường mà bản thân thực sự mong muốn. Tại thời điểm này, mọi thứ có thể không quen thuộc với bạn và đang thay đổi nhanh chóng, nhưng đừng lãng phí bởi những cơ hội và hoàn cảnh mới sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Đứng trước thách thức, bạn buộc phải vượt qua chính mình và khi bạn làm được điều này, bạn sẽ tìm thấy một phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình. Từ đó bạn sẽ có động lực để tiếp tục cố gắng, khám phá và thử thách bản thân.

Tâm hồn của bạn đang gào thét muốn thoát ra khỏi vùng an toàn nhưng sẽ không thể nếu bạn vẫn tiếp tục thói quen cũ, mang trong mình nỗi sợ hãi, lo lắng. Nếu bạn đang cảm thấy mình cần phải thay đổi, ngay bằng việc học một điều mới, làm một công việc mới hay đơn giản là ăn một món ăn mới,... thì đừng ngần ngại. Bạn đang đi đúng hướng. Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và biến bức tranh cuộc sống nhạt nhoà thành một bức tranh đầy màu sắc bạn nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-n...
Theo Vân Lavie/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC