Đời sống

Tarot: Tại sao crush không chấp nhận tình cảm của bạn?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Liệu bạn có cơ hội đổi đời và sống giàu sang? / Tarot: Bạn sẽ là con người của công việc hay gia đình?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Bạn không phải mẫu người mà đối phương thích

Gu thẩm mỹ của bạn khá cao khi toàn chọn những người vừa có nhan sắc vừa có tài năng để yêu, nhưng với những con người hoàn hảo như vậy thì tiêu chuẩn của họ cũng không phải dạng vừa. Họ thường sẽ bị thu hút bởi một người có cá tính mạnh, thông minh và khôn khéo trong hành động và cách ứng xử. Trái lại thì bạn quá mơ mộng, đơn thuần và lương thiện, bởi vậy bạn rất dễ trở thành con tốt để người khác lợi dụng. Nếu muốn thành công chinh phục crush thì bạn sẽ phải cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn nữa.

B. Sai lầm trong cách theo đuổi

Dù vẫn đang trong quá trình tìm hiểu đối phương, nhưng chính tại sự bồng bột nóng vội mà bạn đã vô tình phá tan kế hoạch theo đuổi crush của mình, và để lại một ấn tượng không tốt trong mắt đối phương. Bạn thậm chí còn không biết gu người yêu của đối phương là gì. Giả sử như anh ấy/cô ấy thích một người từ tốn và hơi bị động một chút thì bạn toang rồi, sự chủ động của bạn có thể bị đánh giá là kém duyên. Bạn sẽ cảm thấy hơi ngang trái nhưng lúc này bạn cần bớt chú ý đến đối phương một chút, bên cạnh đó hãy trau dồi và tự do thể hiện bản thân, tự người ấy sẽ chú ý đến bạn thôi.

C. Tình cảm của bạn chưa đủ sâu

Có thể bản thân bạn thấy tình cảm mà mình dành cho đối phương còn "cao hơn cả núi, rộng hơn cả sông", bởi vậy nên bạn mới có nhiều động lực và dũng khí để tỏ tình. Nhưng đối phương cứ hết lần này qua lần khác từ chối bạn bởi cảm thấy tình cảm của bạn chưa đủ sâu và chưa đủ sức làm loạn nhịp trái tim người ta. Có lẽ ngay lúc này bạn nên tự hỏi lại trái tim mình xem cảm xúc của bạn có đúng hay không và những chuyện bạn làm trước giờ có nên hay không. Nếu câu trả lời là đúng thì bạn cần thay đổi cách thể hiện tình cảm sao cho chân thành nhất có thể.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm