Đời sống

Tarot: Tình địch xuất hiện, bạn cần làm gì để gìn giữ mối quan hệ?

Chọn một lá bài Tarot để biết nếu đang yêu nhau, bỗng có kẻ thứ ba xen ngang, bạn nên làm gì nhé!

Tarot: Người yêu của bạn chung thủy đến mức nào? / Tarot: Hiện tại, người ấy có nhớ bạn không?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Nếu gặp phải tình địch cao tay, điều duy nhất bạn cần làm là phải quyết đoán. Dù cho quyết định của bạn có là chấm dứt tình cảm với người ấy, hay đấu tranh một mất một còn với kẻ thứ ba kia, thì bạn cũng phải làm tới cùng, không được nhún nhường, nửa vời hay nhụt chí, càng không được do dự, làm ngơ và nhẫn nhục. Hãy "ba mặt một lời" rõ ràng với đối phương cũng như tình địch, đưa ra cho họ sự cảnh báo của bạn. Nếu nửa kia có dấu hiệu "đớp thính", đáp trả tình địch, bạn nên cho anh/cô ta "một vé ra đảo" luôn, không cần bận tâm. Còn nếu người ấy không có dấu hiệu gì đáng nghi, thì bạn nên giữ vững quan điểm và thái độ cứng rắn ra mặt với đối thủ của mình. Bạn phải thể hiện rõ động thái của mình, từ bỏ hay tiếp tục luôn, kiên quyết trong hành động ngay lập tức, chứ chớ có dùng dằng, lưỡng lự và ngồi im chẳng làm gì. Bằng không, bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi.

B. Nếu tình địch cao tay xuất hiện, bạn không nên đưa ra hành động ngay. Hãy đề phòng kẻ thứ ba này, cẩn trọng xem xét, điều tra chân tướng sự việc, bởi những gì bạn nhìn thấy, chưa chắc đã hoàn toàn là 100% sự thật đâu. Nói chung, đừng nóng vội làm toáng lên rồi đòi chia tay với người ấy luôn. Biết đâu họ không có lỗi trong chuyện này, mà do tiểu tam đặt bẫy, mưu hại. Tóm lại. trong tình cảnh này, bạn cần bình tĩnh để xem xét sự việc, đừng dễ dàng bỏ cuộc.

C. Nếu tình địch xuất hiện, việc đầu tiên bạn cần làm là giả vờ không biết gì cả, cứ bơ họ đi mà sống. Bởi mục đích của kẻ thứ ba này chính là chọc giận được "chính thất" là bạn đây, và khiến bạn muốn từ bỏ nửa kia để chiếm đoạt. Nếu đã như vậy, bạn càng phải tỏ ra từ tốn, sử dụng sự tinh tế và chu đáo để quan tâm tới người mình yêu, khiến họ cảm động mà toàn tâm toàn ý với mình. Nói chung, hãy sử dụng thái độ thờ ơ để khiến cho kẻ tiểu tam kia bực bội mà thua cuộc và biến mất.

D. Chọn lá bài này cho thấy thực sự mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang khó có khả năng lâu bền, đầm ấm trong tương lai. Chính vì vậy, nếu có tình địch xuất hiện, đối phương rất dễ bị rơi vào cám dỗ. Điều đầu tiên bạn cần làm khi tình địch xuất hiện, đó là... chẳng cần làm gì cả, chỉ cần ngồi và chờ xem chuyện gì sắp xảy ra thôi. Hãy để người ấy tự quyết định! Nếu họ đủ bản lĩnh để từ chối tiểu tam, bạn chẳng phải động chân động tay cũng có thể thắng cuộc rồi. Còn nếu người ấy đã muốn "vụng trộm", thì dù bạn có trói họ lại cũng chẳng được ích gì. Hãy chấp nhận buông bỏ và tìm ai đó xứng đáng hơn!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm