Đời sống

Thấy xấp ảnh vợ cũ của chồng gửi tới, tôi muốn ly hôn ngay lập tức dù mới cưới được 3 ngày

DNVN - Món quà cưới vợ cũ của chồng gửi tới làm tôi suy sụp và muốn ly hôn ngay lập tức.

Cưới 5 năm mới mang bầu, mẹ chồng tuyên bố thưởng lớn nhưng thấy túi đồ trên tay bà, tôi tức đỏ mặt / 5 đặc điểm ở phụ nữ khiến bất cứ đàn ông nào đều muốn lấy làm vợ: Sự quyến rũ không ở bề ngoài

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Do đã 30 tuổi nên quen chồng chưa được nửa năm chúng tôi đã tiến tới hôn nhân. Anh từng trải qua 1 đời vợ và chưa có con. Gia cảnh và tính tình chồng tôi rất tốt nên tôi rất tò mò tại sao họ lại ly hôn. Trước khi cưới chồng cũng tâm sự rằng sở dĩ anh và vợ cũ bỏ nhau là vì cô ấy ngoại tình. Tôi nghe xong lại càng thương anh nhiều hơn.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra êm đẹp, vui vẻ dưới sự chúc phúc của mọi người. Ba mẹ anh chị em nhà tôi rất hài lòng về chàng rể hiểu chuyện. Bản thân tôi cũng lâng lâng hạnh phúc khi lấy được người chồng như ý.

Sau đám cưới 3 ngày thì tôi nhận được bưu phẩm gửi đến và người nhận là tôi. Do mới cưới xong nên tôi vẫn được nghỉ phép còn chồng bận chuyện công ty nên chỉ có mình tôi ở nhà. Tôi khá tò mò về bưu phẩm và đoán rằng đó có thể là quà cưới của ai đó gửi cho mình.

Trước khi khui hộp bưu phẩm hân hoan bao nhiêu thì thứ đồ bên trong làm tôi choáng váng bấy nhiêu. Đây chính là những tấm ảnh mà vợ cũ của chồng gửi đến chụp lại những lần chồng tôi ngoại tình trong quá khứ. Theo lời kể trong lá thư thì vợ cũ của chồng đã tha thứ vô số lần nhưng anh vẫn ngựa quen đường cũ.

 

Do ở trong nghề nên tôi biết đây không phải là sản phẩm của photoshop mà là hình chụp thật. Tôi rất đau lòng không biết nên xử trí sao. Chẳng lẽ tôi ly hôn chỉ sau vài ngày cưới. Còn tôi biết rằng nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tôi cũng sẽ như vợ cũ của anh bây giờ.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm