Thịt viên trứng cút giòn tan với nồi chiên không dầu, cả nhà lớn bé thích mê
8 cách bù đắp sức khỏe đơn giản cho người hay thức khuya / Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm
Nguyên liệu:
- 200gr thịt lợn xay (có thể thay bằng giò sống), 6 quả trứng cút, 1/2 củ hành tây, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh dầu mè, gia vị, tinh bột ngô, 1 quả trứng gà, bột chiên xù.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Hành tây rửa sạch, băm nhỏ. Trộn hành cùng thịt, ướp với gia vị, dầu hào, dầu mè, 1 thìa canh tinh bột ngô.
- Dùng tay hoặc đũa đánh đều để có hỗn hợp thịt quyện dẻo vào nhau.
Bước 2: Luộc trứng
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
Bước 3: Viên trứng
- Lấy một phần thịt thích hợp, dàn mỏng trên lòng bàn tay. Đặt trứng vào giữa, viên kín lại. Trung bình, mỗi quả trứng sử dụng khoảng 40gr thịt.
Bước 4: Nhúng thịt
- Đổ tinh bột ngô ra đĩa. Lăn từng viên thịt lên đĩa bột sao cho bột phủ kín. Trứng gà đập vào bát, đánh tan. Nhúng thịt đã được phủ bột vào trứng. Sau cùng, lăn thịt qua bột chiên xù.
Bước 4: Nướng trứng
- Đặt từng viên vào khay hoặc đặt lên giấy bạc.
- Đưa vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu và nướng với mức nhiệt 180 độ C trong 30 phút là được.
Món này ăn kèm tương ớt hoặc tương cà, mayonnaise đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
“Trong nhà có ba linh vật, gia đình thịnh vượng”, gia đình bạn có bao nhiêu linh vật trong ba vật này?
8 tuyệt chiêu làm sạch đồ dùng thủy tinh, pha lê, hiệu quả ngay từ lần đầu
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào