Thịt viên trứng cút giòn tan với nồi chiên không dầu, cả nhà lớn bé thích mê
8 cách bù đắp sức khỏe đơn giản cho người hay thức khuya / Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm
Nguyên liệu:
- 200gr thịt lợn xay (có thể thay bằng giò sống), 6 quả trứng cút, 1/2 củ hành tây, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh dầu mè, gia vị, tinh bột ngô, 1 quả trứng gà, bột chiên xù.
Thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Hành tây rửa sạch, băm nhỏ. Trộn hành cùng thịt, ướp với gia vị, dầu hào, dầu mè, 1 thìa canh tinh bột ngô.
- Dùng tay hoặc đũa đánh đều để có hỗn hợp thịt quyện dẻo vào nhau.
Bước 2: Luộc trứng
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
Bước 3: Viên trứng
- Lấy một phần thịt thích hợp, dàn mỏng trên lòng bàn tay. Đặt trứng vào giữa, viên kín lại. Trung bình, mỗi quả trứng sử dụng khoảng 40gr thịt.
Bước 4: Nhúng thịt
- Đổ tinh bột ngô ra đĩa. Lăn từng viên thịt lên đĩa bột sao cho bột phủ kín. Trứng gà đập vào bát, đánh tan. Nhúng thịt đã được phủ bột vào trứng. Sau cùng, lăn thịt qua bột chiên xù.
Bước 4: Nướng trứng
- Đặt từng viên vào khay hoặc đặt lên giấy bạc.
- Đưa vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu và nướng với mức nhiệt 180 độ C trong 30 phút là được.
Món này ăn kèm tương ớt hoặc tương cà, mayonnaise đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp
Nhìn thấy bát mì tôm đặt trên bàn tôi đã nổi khùng lên rồi cầm ném xuống đất, vợ lập tức đưa giấy ly hôn khiến tôi hốt hoảng cầu xin tha thứ