Đời sống

Thời điểm nào đàn ông dễ ngoại tình nhất?

Dưới đây là thời điểm nam giới có nguy cơ ngoại tình cao nhất mà chị em cần lưu ý để có sự quan tâm phù hợp.

Trên đời này mãi mãi có một người chờ đợi bạn! / 9 tiêu chuẩn của một người có phúc báo tốt, bạn đạt được bao nhiêu

Vợ mang bầu

Thời điểm phụ nữ bụng mang dạ chửa là lúc cả tâm, sinh lý đều có sự thay đổi. Chính vì sự mệt mỏi, lo lắng khiến nhiều chị em trở nên cáu gắt, ngó lơ chuyện chăn gối; để rồi quên rằng với đàn ông, tình dục là một nhu cầu rất quan trọng.

Ảnh minh họa: Internet

Khi không được vợ đáp ứng đủ nhu cầu tình dục, một số nam giới có thói trăng hoa sẽ tìm cách ra ngoài để “giải quyết”. Nhẹ thì chàng chỉ “bóc bánh trả tiền”, những người tồi tệ hơn sẽ có quan hệ bồ bịch.

Vì vậy sự chia sẻ trong mối quan hệ vợ chồng là điều rất cần thiết. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn ân ái có thể thử những hoạt động khác để tăng sự kết nối vợ chồng như ôm hôn, massage cho nhau, tắm chung, nghe nhạc cùng nhau…

Sống xa vợ

Hầu hết nam giới không ai muốn sống xa vợ con, xa gia đình nếu không vì lý do công việc. Bởi khi còn độc thân, họ luôn nhận được sự chăm sóc từ mẹ, lấy vợ rồi thì lại có vợ cạnh bên. Do vậy khả năng tự quán xuyến, chăm sóc bản thân cũng không được chu đáo.

Khi sống xa vợ, nam giới sẽ dễ sa ngã vào vòng tay kẻ khác.
Khi sống xa vợ, nam giới sẽ dễ sa ngã vào vòng tay kẻ khác. Ảnh minh họa: Internet

Lúc này, nam giới trở nên mềm lòng và dễ sa ngã hơn nếu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người phụ nữ xung quanh, khi không có vợ kề bên. Ngoại tình lúc này không phải vì không thương vợ con mà vì nhu cầu được chăm sóc, được chia sẻ tình cảm và cả tình dục.

 

Khi bị “cấm vận” sex

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, nam giới có nhu cầu chuyện ấy cao hơn phụ nữ, do cấu tạo sinh lý và tâm lý. Điều đáng nói là nhiều phụ nữ lại xem đây là yếu điểm của cánh mày râu, khi giận dỗi hoặc không hài lòng về đối phương thì chị em lại dùng chiêu “cấm vận”, ngủ riêng.

Không nên lạm dụng chiêu trò để
Không nên lạm dụng chiêu trò để "cấm vận" anh ấy. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên chị em nên nhớ rằng, không nên lạm dụng chiêu trò này quá nhiều, kẻo lại mang về tác dụng ngược, “gậy ông đập lưng ông”. Vì với nam giới, sex không chỉ là cách để thể hiện tình cảm với vợ mà còn là hành động giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân. Khi chị em bắt họ phải “nhịn yêu” quá lâu sẽ dễ đến trường hợp anh ấy ra ngoài “ăn vụng”.

Không nhận được sự tôn trọng từ vợ

Những chị em thành đạt hơn chồng, hay những khi chồng không làm ra tiền, thất bại trong cuộc sống thì càng cần phải tôn trọng và chia sẻ nhiều hơn với anh ấy, thay vì khó chịu, cáu gắt. Đàn ông mạnh mẽ là thế nhưng khi gặp khó khăn, thất bại thì họ cũng trở nên yếu đuối mà thôi.

 

Nếu không được vợ chia sẻ và động viên đúng lúc, họ sẽ dễ ngã vào vòng tay một người phụ nữ khác
Nếu không được vợ chia sẻ và động viên đúng lúc, họ sẽ dễ ngã vào vòng tay một người phụ nữ khác. Ảnh minh họa: Internet

Nếu không được vợ chia sẻ và động viên đúng lúc, họ sẽ dễ ngã vào vòng tay một người phụ nữ khác biết lắng nghe hơn. Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều chị em không nhìn vấn đề từ chiều hướng khác mà chỉ nghĩ rằng, kẻ vô dụng như anh ta sao vẫn có người theo đuổi.

Phụ nữ à! khi sống chung với một người, những mâu thuẫn, thất vọng cứ tích tụ dần theo năm tháng dễ khiến ta thấy chồng mình như kẻ vô tích sự. Nhưng thay vì vậy hãy biết thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của nhau.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm