Thực đơn ngày lạnh: Cách làm quẩy chiên xoắn ốc giòn rụm ăn là mê
Thực đơn cơm chiều: Mẹ đảm làm món ngon / Thực đơn cơm chiều: Mẹ đảm nấu món cả nhà ai cũng thích
Những người thích ăn vặt chắc chắn không thể bỏ qua món bánh quẩy chiên xoắn ốc cho ngày lạnh này. So với các loại bánh khác, quẩy chiên xoắn ốc có cách làm tương đối đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, giá thành rẻ. mà ấy. Quẩy chiên xoắn ốc giòn tan, có hình dáng lạ mắt ăn rất đã miệng, dùng để nhâm nhi trời lạnh rất hợp, chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ.
Nguyên liệu
Bơ: 75 gram
Bột mì: 135 gram
Trứng gà: 1 quả
Gia vị: 1 thìa cà phê vanilla, 1 xíu muối, 30 gram đường, 200 ml nước, dầu ăn
Thực hiện
Bước 1:
Trước tiên, rây 135 gram bột mỳ để giúp bột mì được mịn hơn. Cho 75 gram bơ, 30 gram đường, 1/4 thìa cà phê muối vào nồi. Bật bếp, khuấy đều để hỗn hợp vừa sôi thì tắt bếp
Bước 2:
Sau 1 tiếng, lấy bánh ra và chuẩn bị chiên bánh.
Sử dụng chảo chống dính sâu lòng, cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì trút dầu ăn vào (lượng dầu đủ nhìu để bánh chiên ngập trong dầu). Đợi dầu nóng già thì các nàng cho từng chiếc bánh vào chiên trên lửa vừa. Trong quá trình chiên, thỉnh thoảng trở đều 2 mặt để bánh được giòn vàng đều nhau. Chiên đến khi bánh vàng ruộm, giòn tan thì gắp bánh ra, đặt lên giấy thấm dầu bớt dầu.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
6 con giáp tỏa sáng năm 2025: Lộc lá đầy nhà, thành công rực rỡ